Review Nha Khoa

Kinh nghiệm trồng răng Implant từ thực tế

Mọi người ơi, mình vừa đặt trụ Implant xong được một tuần nên muốn chia sẻ cảm nhận thực tế và cũng nhắn nhủ một kinh nghiệm xương máu của mình. Đó là nếu không may bị gãy răng cửa thì mọi người cứ để im đó, tìm chỗ nào chuyên cấy Implant uy tín rồi đến đó cho bác sĩ nhổ răng và đặt trụ cùng 1 lúc cho đỡ tốn thời gian.

Kinh nghiệm trồng răng Implant từ thực tế

Review ngắn trồng răng Implant từ thực tế

✡ Lúc trước mình bị gãy 2 cái răng cửa trong lúc đang chơi thể thao. Răng gãy tận sát nướu, đụng vào chân răng thì đau nhói lên, máu ứa ra, mình cảm nhận có sự rục rịch nên đến nha khoa gần nhà cho bác sĩ nhổ răng trước rồi tính. Chứ để vậy cảm giác khó chịu cực kì. Nhổ răng xong thì mình về nhà tìm nha khoa cấy Implant để trồng lại 2 cái răng. Biết là cũng sẽ tốn kha khá tiền nên mình cũng hơi cay.

✡ Mình chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ làm cầu sứ vì mình còn trẻ, việc mài răng để làm trụ sẽ khiến răng yếu dần đi, thậm chí còn có nguy cơ sau này phải nhổ 2 cái răng đó đi. Răng thật của mình tuy không được đẹp nhưng ít ra là nó khỏe.

✡ Chưa kể làm cầu sứ không có lại chân răng nên vẫn bị tiêu xương hàm, cứ vài năm phải thay cái khác thì mới giữ được tính thẩm mỹ, nhưng chất lượng thì giảm dần. Bạn mình đã làm nên mình biết. Mình không thể đi theo vết xe đổ của nó được.

Nha khoa cấy ghép Implant tốt và uy tín

✯ Tiêu chí chọn Nha khoa trồng Implant của mình thì cũng rất thực tế. Mình chỉ thật sự tin tưởng vào những nha khoa chuyên cấy Implant có nhiều người làm và được đánh giá tốt từ khách hàng thôi. Mình cho rằng đó là những ý kiến khách quan nhất vì đó không phải là quảng cáo.

✯ Và sau 3 ngày mình tìm hiểu thì mình quyết định chọn Nha khoa Đông Nam vì mình thấy facebook của họ có nhiều hình Implant lắm, được cập nhật thường xuyên nữa. Trên các diễn đàn thì nha khoa này cũng được đánh giá khá tốt.

✯ Trước ngày qua khám thì mình có gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng của nha khoa Đông Nam để đặt lịch trước nên không phải đợi lâu. Lúc bác sĩ khám cho mình, thấy vết nhổ còn khá mới thì bác hỏi mình nhổ răng được bao lâu rồi. Mình kể cho bác nghe việc mình bị gãy răng và thưa với bác là nhổ được 4 ngày.

✯ Bác bảo sao lúc đó không đến đây luôn để bác nhổ rồi đặt trụ cùng 1 lúc luôn cho. Chứ bây giờ đã lỡ nhổ rồi thì phải đợi 5 tuần cho lành thương mới đặt trụ được. Thấy mình ngơ người ra thì bác bảo thêm là trong lúc nhổ răng bác sẽ xử lý hết các vấn đề bất lợi và kiểm soát không cho xương ổ răng là sẽ đặt trụ ngay được mà không có vấn đề gì cả. Điều này còn giúp mình không phải chịu đau 2 lần và rút ngắn thời gian nữa.

✯ Mặc dù hôm đó tới không làm nhưng mình cũng được bác sĩ tư vấn qua quy trình rồi chi phí luôn. Chốt giá trước để lần sau qua làm cho nhanh. Mình chọn trụ Hàn Quốc thì 2 răng hết 34 triệu. Đó là giá trọn gói, không phát sinh gì nữa vì mình được miễn phí nhổ răng, chụp CT 3D và mọi thứ khác.

Kinh nghiệm trồng răng Implant từ thực tế 2

Vết nhổ sau 5 tuần

✯ 5 tuần sau mình quay lại như lịch hẹn thì bác sĩ chụp CT 3D kiểm tra tình hình xương hàm cho mình để lên hướng đặt trụ phù hợp. Cái hình phía dưới là mình xin bên nha khoa để chia sẻ với mọi người.

Kinh nghiệm trồng răng Implant từ thực tế 3

✯ Hiện tại thì mình đã cắm implant được một tuần. Mọi thứ vẫn ổn. Lúc mà vừa cắm xong về nhà, hết thuốc tê thì mình cảm thấy cũng chỉ hơi ê ê thôi, không đau nhiều lắm đâu. Uống thuốc bác sĩ cho thì 3 ngày là bình thường lại rồi.

Thời gian sắp tới mình phải đến nha khoa chừng 4 lần nữa mới lên răng được. Tới đó mình sẽ viết chia sẻ tiếp cho mọi người.

Xem thêm bài viếtXem thêm bài viết: Lý do nên trồng răng Implant thay vì cầu răng sứ

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập