Review Nha Khoa

Làm Hàm Tháo Lắp Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn Nhất Hiện Nay?

Mình có một câu hỏi là làm hàm tháo lắp ở đâu đảm bảo an toàn nhất hiện nay? Hy vọng mọi người có thể giúp mình với, vì hiện tại mình bị mất răng nên muốn làm hàm tháo lắp để phục hồi răng đã mất

 Làm Hàm Tháo Lắp Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn Nhất Hiện Nay -1

Làm Hàm Tháo Lắp Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn Nhất Hiện Nay?

Câu hỏi:

Mình có một câu hỏi là làm hàm tháo lắp ở đâu đảm bảo an toàn nhất hiện nay? Hy vọng mọi người có thể giúp mình với, vì hiện tại mình bị mất răng nên muốn làm hàm tháo lắp để phục hồi răng đã mất, nhưng mà mình không rành lắm về nha khoa nên mong các bạn đã có kinh nghiệm rồi thì tư vấn giúp mình với nha, cám ơn cả nhà nhiều.

(minhtrangdang…@hotmail.com.vn)

Làm hàm tháo lắp an toàn nhất hiện nay thì theo mình được biết là ở Nha Khoa Đông Nam là rất tốt đó bạn, bên này bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm nữa nên đảm bảo an toàn lắm. Mình thấy rất nhiều người đến đây để làm rồi nên bạn cứ yên tâm nha.

(hongmai…@gmail.com)

Mình thì không biết sao nhưng nghĩ nếu làm răng bạn nên đến bệnh viện răng hàm mặt cho chắc ăn, mình thấy ở đây cũng khá tốt mà, bệnh viện lớn sẽ đảm bảo hơn.

(mailan…@gmail.com)

Không phải cứ bệnh viện lớn là đảm bảo tốt hay an toàn gì đâu bạn, chủ yếu tay nghề bác sĩ làm có tốt không thôi. Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề làm răng giỏi thì người ta sẽ tỉ mỉ hơn, biết làm cách nào để an toàn nhất thôi. Mình cũng có nghe nói đến Nha Khoa Đông Nam rất nổi tiếng, nếu bạn cần làm hàm tháo lắp thì cứ đến đây tham khảo xem sao.

(huynhdong…@hotmail.com.vn)

Bạn bị mất răng nhiều không mà phải làm hàm tháo lắp, bây giờ rất ít ai làm hàm tháo lắp nữa mà đa số mọi người sẽ trồng răng Implant hay trồng răng sứ để khắc phục tình trạng mất răng thôi vì nó hiện đại và tiện lợi hơn nhiều cho người sử dụng. Mình nghĩ bạn còn trẻ thì nên lựa chọn 2 phương pháp này để làm, chứ làm hàm tháo lắp dễ bị tiêu xương hàm hơn với lại lực ăn nhai cũng sẽ không cao.

(minhhuy…@gmail.com)

Ba mình cũng làm răng tháo lắp rồi, nhưng cứ khoảng một thời gian là phải làm lại cái mới, ba mình đến Nha Khoa Đông Nam trên đường Nguyễn Kiệm để khám và làm lại bằng phương pháp trồng răng Implant mới do được người quen giới thiệu đến, theo mình thì ở đây rất tốt, thấy bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, lúc ba mình làm xong cũng nói bác sĩ rất giỏi, phong cách phục vụ cũng tốt và chu đáo lắm. Nếu bạn có thời gian thì nên ghé đây để bác sĩ khám trước. Mình nhớ là chi phí khàm và tư vấn được miễn phí đó bạn nên bạn cứ thoải mái.

(doanngoc…@yahoo.com)

Ý kiến của mình cũng giống như bạn mailan vậy đó, nếu răng của mình có vấn đề gì đều đến bệnh viện cho chắc ăn, đúng là bệnh viện thì phải đợi lâu, thái độ không tốt lắm nhưng mình cảm thấy yên tâm hơn xíu.

(truonghoa…@gmail.com)

Nguồn: TinTức Nha Khoa

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập