Review Nha Khoa

Làm Mặt Dán Sứ Ở Nha Khoa Nào Là An Toàn Nhất?

Chào tất cả mọi người! Mình có một câu hỏi hy vọng mọi người có thể tư vấn giúp mình là “làm mặt dán sứ ở nha khoa nào là an toàn nhất?”.

 

Làm Mặt Dán Sứ Ở Nha Khoa Nào Là An Toàn Nhất?

Câu hỏi:

Chào tất cả mọi người! Mình có một câu hỏi hy vọng mọi người có thể tư vấn giúp mình là “làm mặt dán sứ ở nha khoa nào là an toàn nhất?”. Vì hàm răng của mình không được đẹp, màu sắc răng không đồng đều nữa nên nhìn rất mất thẩm mỹ, mà trong khi công việc của mình cần phải giao tiếp với khách hàng nên nhiều lúc mình cảm thấy rất không thoải mái và tự tin lắm, nên muốn làm mặt dán để khắc phục. Mong rằng mọi người có thể tư vấn giúp mình giải quyết vấn đề này nhé. Cám ơn mọi người nhiều.

(ngocha…@gmail.com)

Mình thì rành lắm về vấn đề răng miệng, nhưng nếu bạn muốn làm răng thì có thể đên bệnh viện răng hàm mặt để làm đi, ở đây có đầy đủ dịch vụ làm răng hết đó. Không thì bạn có thể đến những bệnh viện lớn nào có khoa răng hàm mặt để thực hiện cũng tốt và an toàn hơn.

(vansua…@hotmail.com.vn)

Em đã làm mặt dán sứ rồi nè, em làm bên Nha Khoa Đông Nam ý, mặc dù không hiểu an toàn mà chị nói ở trên lắm nhưng mà làm ở đây em rất yên tâm, thao tá bác sĩ làm nhanh, đúng theo quy trình mà em đã tìm hiểu kỹ trước đó, quá trình làm cũng không gây đau nhức gì hết. Kết quả làm xong em rất hài lòng, răng nhìn thẳng đều mà lại tự nhiên như răng thật vậy. Tiếc là chỉ mới làm được hàm trên, đang để dành tiền làm tiếp hàm dưới đây.

(moclan…@gmail.com)

Gần nhà mình cũng có rất nhiều nha khoa nổi tiếng, khách đến cũng khá đông, vì mình chưa làm răng nên không biết chất lượng những nha khoa này ra sao. Nhưng nếu bạn muốn tham khảo thì mình sẽ ghi địa chỉ lại cho bạn.

(caranguyen…@gmail.com)

Ban ơi, bạn nên ghé Nha Khoa Đông Nam để làm răng nhé, ở đây bác sĩ có tay nghề rất cao, nhiều năm kinh nghiệm, mặt dán Laminate được chế tạo rất đẹp, màu sắc và độ bóng của răng đều giống với răng tự nhiên. Mà quá trình thực hiện lại không đau nên rất an toàn cho sức khỏe nên bạn cứ yên tâm.

(sonphuong…@yahoo.com)

Mình nghe nhiều người khen Nha Khoa Đông Nam này làm răng rất tốt đó, bác sĩ thì tay nghề rất giởi, làm răng gì cũng đạt kết quả tốt, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chăm sóc khách hàng cũng rất chu đáo nữa. Mình cũng đang có dự định đến đây để khám răng thử xem sao nè. Hình như địa chỉ là nằm trên đường Nguyễn Kiệm quận Phú Nhuận hay sao ah. Mình cũng nghe nói được miễn phí chi phí khám và tư vấn nữa đó.

(tranglee…@hotmail.com.vn)

Bạn có thể đến nha khoa Cống Quỳnh hay 2000 gì đó, mình thấy mấy chỗ đó cũng có dịch vụ này nhưng không biết kết quả như thế nào. bạn có thể đến tham khảo thử nếu hợp ý thì làm.

(kimnguyen…@gmail.com)

Nguồn: TinTức Nha Khoa

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập