Review Nha Khoa

Nha Khoa Đông Nam Ở Đường Nguyễn Kiệm Có Tốt Không?

Có bạn nào có thể tư vấn giúp mình Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm có tốt không ạ? Vì mình đang có nhu cầu muốn làm mặt dán sứ cho hàm răng bị thưa của mình, mình tìm hiểu rất nhiều nơi và được nhiều người giới thiệu thì mình thấy Nha Khoa Đông Nam này rất tốt

 Nha Khoa Đông Nam Ở Đường Nguyễn Kiệm -1

Nha Khoa Đông Nam Ở Đường Nguyễn Kiệm Có Tốt Không?

Câu hỏi:

Có bạn nào có thể tư vấn giúp mình Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm có tốt không ạ? Vì mình đang có nhu cầu muốn làm mặt dán sứ cho hàm răng bị thưa của mình, mình tìm hiểu rất nhiều nơi và được nhiều người giới thiệu thì mình thấy Nha Khoa Đông Nam này rất tốt, vào facebook thì thấy rất nhiều review tốt, nhưng nếu bạn nào đã trực tiếp làm mặt dán sứ ở đây thì mình hy vọng các bạn có thể chia sẻ thêm giúp mình, mình cảm ơn rất nhiều.

Nha Khoa Đông Nam Ở Đường Nguyễn Kiệm -2

(hongdat…@yahoo.com)

Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm thì rất nổi tiếng về trồng răng Implant và phục hình sứ thẩm mỹ, mình thấy nhiều tờ báo nổi tiếng cũng thường share bài của Nha Khoa Đông Nam nên chắc chắn chất lượng là rất tốt rồi. Không thì bạn có thể vào trang web: nhakhoadongnam.com để tham khảo thử xem.

(nguyenloan…@gmail.com)

Mặt dán sứ thì mình không biết sao nhưng mình đã từng bọc răng sứ cho hàm răng thưa của mình tại Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm rồi, mặc dù lúc mài răng có hơi ê nhức xíu nhưng mà sau khi lắp răng sứ lên thì mình hài lòng cực kỳ, răng vừa khít, đều vừa trắng đẹp nữa, mình thích lắm luôn, về nhà ai cũng khen đẹp hết, bác sĩ hẹn mình tháng sau tới tái khám nữa. Bạn cứ đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để các bác sĩ tư vấn trước rồi quyết định làm hay không cũng được, khám và tư vấn được miễn phí hoàn toàn mà.

(tuyetmaitrinh…@gmail.com)

Mình làm mặt dán sứ cho hàm trên rồi đây, lúc đầu hơi ngại vì chi phí cao nhưng mà bác sĩ khám xong thì nói răng mình làm mặt dán sứ sẽ đẹp hơn là bọc răng sứ, với lại tỷ lệ mài răng cũng ít hơn nhiều nên cũng không hề đau như mình nghĩ. Lúc mình làm thì chỉ mất khoảng 3 ngày là xong, mặt dán sứ đẹp lắm, ăn nhai lại tốt, mà bác sĩ Nha Khoa Đông Nam thì tận tình, chăm sóc khách hàng cũng tốt nữa nên bạn hongdat cứ yên tâm về chất lượng nha, đảm bảo làm xong bạn sẽ thích giống mình đó.

(hongvan…@yahoo.com)

Làm răng sứ ở Nha Khoa Đông Nam thì đúng địa chỉ quá rồi, ở đây chuyên về răng sứ mà bạn, mình làm răng sứ ở đây được 3 năm rồi, tới nay vẫn còn rất hài lòng, màu sắc răng sứ vẫn trắng sáng như lúc ban đầu vậy.

(haitrieungan…@hotmail.com.vn)

Mặt dán sứ cho răng thưa thì còn tùy thuộc vào độ thưa của bạn nhiều hay ít nữa, không phải cứ muốn là làm được đâu bạn. Bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa để bác sĩ thăm khám, chụp phim trước, rồi tư vấn cho bạn hiểu rõ cách làm và giá thành. Mình thấy Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm rất nổi tiếng trong giới nha khoa rồi nên về chất lượng thì bạn không cần lo lắng đâu.

(dangkhoa…@yahoo.com)

Nguồn: Tư Vấn Răng Sứ

 

 

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập