Review Nha Khoa

Nha Khoa Đông Nam Ở Phú Nhuận Có Tốt Không?

Mình thấy ở gần nhà mình có Nha Khoa Đông Nam cũng rất nổi tiếng, thấy nhiều khách ghé làm lắm nhưng không biết chất lượng như thế nào, có bạn nào đã từng làm răng tại đay có thể chia sẻ cho mình biết Nha Khoa Đông Nam ở Phú Nhuận có tốt không? Mình cám ơn rất nhiều.

 

Nha Khoa Đông Nam Ở Phú Nhuận Có Tốt Không?

Câu hỏi:

Các bạn ơi, mình rất muốn trồng răng sứ cho hàm răng bị ố vàng của mình để khắc phục lại tính thẩm mỹ cho hàm răng với nụ cười của mình, vì với hàm răng thật bị ố này mỗi lần cười nói lầ mình rất ngại và mất tự tin lắm. Mình thấy ở gần nhà mình có Nha Khoa Đông Nam cũng rất nổi tiếng, thấy nhiều khách ghé làm lắm nhưng không biết chất lượng như thế nào, có bạn nào đã từng làm răng tại đay có thể chia sẻ cho mình biết Nha Khoa Đông Nam ở Phú Nhuận có tốt không? Mình cám ơn rất nhiều. 

(doanminhngoc…@gmail.com)

Mình không có trồng răng sứ nguyên hàm nhưng đợt rồi mình mới vừa chữa tủy răng và làm răng sứ cho chiếc răng này tại Nha Khoa Đông Nam ở Phú Nhuận, mặc dù lúc lấy tủy có hơi nhức xíu nhưng khi điều trị xong và lắp răng sứ vào thì mình rất vừa ý, răng sứ ở Đông Nam làm y hệt với mấy chiếc răng còn lại trên cung hàm của mình luôn, maõ răng thì sát với nướu nên nhìn rất thật, mình thấy ở đây làm rất tốt đó bạn.

(ngocnguyen…@hotmail.com.vn)

Mình cũng đang muốn biết Nha Khoa Đông Nam ở Phú Nhuận có tốt không để thực hiện chăm sóc răng miệng đây, bạn nào có kinh nghiệm thì share với tụi mình nha.

(shellynguyen…@gmail.com)

Hi, em vừa mới làm xong 2 hàm sứ tại Nha Khoa Đông Nam ở Phú Nhuận đây, răng em thì bị nhiễm màu kháng sinh Tetracycline và cần trồng răng sứ để phục hình. Lúc đầu em cũng không biết bên Nha Khoa Đông Nam đâu, nhưng nghe người quen giới thiệu nên đến khám thử, thấy bác sĩ tư vấn rất hay và nhiệt tình nên em mới làm luôn, nhưng công nhận răng sứ làm xong rất đẹp, lại không đau nhiều như mọi người thường nói đâu. Anh chị cứ đến khám trước xem sao.

(ngocmoon…@hotmail.com.vn)

Trồng răng sứ thì mình không biết sao nhưng vừa rồi mình có cấy 1 trụ Implant bên Nha Khoa Đông Nam và mới gắn răng sứ xong, răng sứ thì nhìn y như răng thật, ăn nhai cũng tốt nữa, bác sĩ điều trị thì tay nghề cao lắm, làm không đau mà tư vấn lại rất nhiệt tình nữa. Mình thấy dịch vụ của Nha Khoa Đông Nam rất tốt, bạn có thể đến thăm khám để tham khảo trước.

(hoangnam…@gmail.com)

Mặc dù mình chưa làm răng sứ nhưng mình cũng thường cạo vôi răng và đánh bóng tại Nha Khoa Đông Nam rồi, mình thấy dịch vụ làm răng ở đây rất tốt, bác sĩ thì nhiệt tình, bộ phận chăm sóc khách khàng cũng chuyên nghiệp lắm, nên về chất lượng thì mình đảm bảo là Nha Khoa Đông Nam ở Phú Nhuận rất tốt nên các bạn cứ yên tâm nha.

(hoaitram…@gmail.com)

Nguồn: Tư Vấn Răng Sứ

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập