Review Nha Khoa

Trám Răng Ở Đâu Là Đẹp Và Tốt Nhất Hiện Nay?

Anh chị ơi có thể cho em hỏi trám răng ở đâu là đẹp và tốt nhất hiện nay không ạ? Nhưng mà trước giờ chưa đi nha khoa nên em không rõ lắm, anh chị nào có kinh nghiệm thì tư vấn giúp em với nhé.

Trám Răng Ở Đâu Là Đẹp Và Tốt Nhất Hiện Nay -1

Trám Răng Ở Đâu Là Đẹp Và Tốt Nhất Hiện Nay?

Câu hỏi:

Anh chị ơi có thể cho em hỏi trám răng ở đâu là đẹp và tốt nhất hiện nay không ạ? Vì răng của em bị khuyết cổ răng mà bây giờ nó bị ê buốt quá nên em muốn đi trám lại để không bị nhức nữa với làm cho răng đẹp hơn. Nhưng mà trước giờ chưa đi nha khoa nên em không rõ lắm, anh chị nào có kinh nghiệm thì tư vấn giúp em với nhé.

(maihuong…@hotmail.com)

Bạn muốn trám răng thì có thể đến bệnh viện răng hàm mặt cũng được, mình thấy ở bệnh viện này bác sĩ cũng tốt lắm đó bạn.

(huynhha…@gmail.com)

Vì mình không thích đến bệnh viện do đến đó phải đợi chờ, lại đông đúc nên mình muốn tìm nha khoa tư nhân có dịch vụ tốt và uy tín để làm thôi bạn.

(maihuong…@hotmail.com)

Mình biết Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm rất tốt đó bạn, lúc trước bị sâu răng nên đến đây để điều trị, bác sĩ trám răng lại để phục hồi lại răng, mình thấy vết trám cũng rất đẹp, bác sĩ thì tay nghề cao, làm răng rất êm, dịch vụ cũng tốt nữa nên bạn cứ yên tâm nha.

(hoangminh…@yahoo.com)

Nha Khoa Đông Nam thì rất tốt tồi, ở đây có đầy đủ dịch vụ làm răng hết đó, mà bác sĩ cũng tốt nữa, rất tận tình và chuyên nghiệp nên bạn nào muốn làm răng thì cứ việc đến đây là đảm bảo an toàn, và tốt nhất đó.

(huyennga…@gmail.com)

Mình hay làm răng bên Nha Khoa Cống Quỳnh, mình thấy cũng khá tốt, nếu bạn cần có thể sang đây để tham khảo trước, làm hay không cũng không sao.

(thythy…@hotmail.com)

Trám cổ răng bị khuyết thì bạn đến Nha Khoa Đông Nam là tốt nhất rồi đó bạn ơi, mình cũng từng trám răng ở đây rồi, miếng trám rất tốt, bác sĩ trám đẹp lắm, nhìn không hề biết mình đang trám răng luôn. Mà ở Đông Nam được thăm khám và tư vấn miễn phí nên bạn cứ yên tâm, thoải mái đến đây tìm hiểu, tham khảo trước nhé. Cảm thấy thích thì mình tiến hành điều trị thôi.

(huyhoang…@gmail.com)

Mình cũng đang bị khuyết cổ răng nè, tìm hiểu thì thấy một phần là do mình chảy răng không đúng cách với lại có thể do men răng mình không tốt nữa, thấy mọi người khuyên nên tìm một địa chỉ nha khoa tốt để làm chứ không thôi làm không tốt sẽ khiến răng bị hư thêm. Nên mình cũng đang rất băn khoăn không biết phải tìm nha khoa nào để điều trị đây.

(trieuminh…@yahoo.com)

Các bạn đừng lo lắng quá, khuyết cổ răng ở giai đoạn nhẹ cũng không nghiêm trọng gì đâu, các bạn chỉ cần trám bít lại là ok thôi. Như mấy bạn phía trên có nói đó, mình cũng thấy Nha Khoa Đông Nam rất tốt nên bạn cứ ghé tham khảo trước đi.

(kimhanh…@gmail.com)

Nguồn: TinTức Nha Khoa

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập