Review Nha Khoa

Trồng Răng Sứ Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn Nhất Hiện Nay?

Cả nhà ơi, có ai biết được địa chỉ trồng răng sứ ở đâu đảm bảo an toàn nhất hiện nay không ạ? Vì em bị mất 2 chiếc răng gần kế răng hàm nên nhìn rất mất thẩm mỹ nên mình đang định trồng răng sứ. Thank cả nhà.

 Trồng Răng Sứ Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn -1

Trồng Răng Sứ Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn Nhất Hiện Nay?

Câu hỏi:

Cả nhà ơi, có ai biết được địa chỉ trồng răng sứ ở đâu đảm bảo an toàn nhất hiện nay không ạ? Vì em bị mất 2 chiếc răng gần kế răng hàm nên nhìn rất mất thẩm mỹ, em có tham khảo thì thấy có trồng răng Implant và trồng răng sứ, nhưng mà trồng răng Implant thì chi phí ban đầu nhiều quá nên em chưa có điều kiện để làm, bởi vậy phải làm cầu răng sứ trước rồi khi nào có điều kiện em mới trồng Implant được. Anh chị nào đã có kinh nghiệm rồi thì chia sẻ giúp em với, em cảm ơn rất nhiều.

Trồng Răng Sứ Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn -2

(minhhoang…@gmail.com)

Theo mình biết thì bây giờ có nhiều nha khoa trồng răng sứ tốt lắm như là Nha Khoa Đông Nam, nha khoa Sài Gòn… nếu có thời gian mình nghĩ bạn có thể sắp xếp để đến từng nha khoa tham khảo xem sao, nếu cảm thấy ưng ý nha khoa nào thì mình thực hiện.

(huynhanhu…@yahoo.com)

Chị vừa rồi làm răng sứ bên bệnh viện răng hàm mặt nè, nói chung nhìn cũng tạm ổn nhưng mà chờ đợi lâu lắm nên hơi khó chịu thôi.

(minhthy…@gmail.com)

Mình biết Nha Khoa Đông Nam ở quận Phú Nhuận là chỗ trồng răng sứ tốt và đảm bảo an toàn nhất đó bạn, mẹ mình bị nhổ răng cửa do sâu răng và viêm tủy nặng, nhổ răng xong khoảng 1 tuần là mẹ mình trồng răng sứ luôn, mình thì không biết bác sĩ như thế nào do mình không có trực tiếp làm, nhưng thấy nha khoa rất rộng rãi, sạch sẽ, nhân viên cũng rất nhiệt tình nữa, mình nghe mẹ nói ở đây được khám và tư vấn miễn phí hết nên bạn cứ thoải mái đến khám.

(hoangthanh…@hotmail.com.vn)

Đúng như bạn hoangthanh nói đó, ở Nha Khoa Đông Nam trồng răng sứ rất tốt, phong cách phục vụ lại chuyên nghiệp nữa, chế độ bảo hành cũng cao hơn so với mấy nha khoa khác nên bạn muốn trồng răng sứ thì cứ yên tâm đến đây để thực hiện nhé.

(hongtran…@hotmail.com)

Mình có trồng răng sứ ở Đông Nam rồi nè, làm được 3 năm rồi mà răng sứ vẫn rất tốt, ăn nhai cũng thoải mái nữa, màu sắc răng đến giờ vẫn còn giữ nguyên như ban đầu nên mình rất hài lòng. Kỹ thuật làm của bác sĩ cũng tốt, lúc làm không hề đau như mình nghĩ, bác sĩ làm cũng rất nhanh tay nên bạn cứ yên tâm.

(lehai…@gmail.com)

Nếu bạn không ngại thì có thể vào các bệnh viện lớn làm, mình thấy bên bệnh viện Pháp Việt mặc dù giá cao nhưng mà đảm bảo an toàn, dịch vụ cũng tốt hơn rất nhiều so với bệnh viện Việt Nam mình.

(minhdu…@hotmail.com.vn)

Nguồn: TinTức Nha Khoa

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập