Tẩy Trắng Răng

Chi Phí Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền?

Tẩy trắng răng là một dịch vụ nha khoa thẩm mỹ được rất nhiều người yêu thích hiện nay nhằm mục đích giúp hàm răng trắng sáng hơn.

Chi Phí Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền -1 

Chi Phí Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền

Tẩy trắng răng là một dịch vụ nha khoa thẩm mỹ được rất nhiều người yêu thích hiện nay nhằm mục đích giúp hàm răng trắng sáng hơn. Tuy nhiên, khi có nhu cầu muốn tẩy trắng răng thì vấn đề chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là điều mà mọi người muốn biết đầu tiên nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ về vấn đề này nhé.

Khi răng bị ố vàng do ăn những loại đồ ăn, thức uống có màu trong thời gian dài… dẫn đến màu răng không còn được trắng như lúc ban đầu. Lúc này giải pháp tẩy trắng răng sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Kỹ thuật tẩy trắng răng là cách sử dụng thuốc có nồng độ nhất định, kết hợp với đèn tẩy trắng. Những ánh sáng của đèn sẽ tác dụng lên thuốc tạo thành một loại phản ứng hóa học giúp trả lại màu trắng tự nhiên cho răng. Tẩy trắng răng sẽ đem lại cho bạn một hàm răng trắng, sáng, làm cho nụ cười của bạn tỏa sáng, giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động giao tiếp hằng ngày.

Tẩy trắng răng tại nha khoa an toàn, hiệu quả

Trên thực tế, tẩy trắng răng đúng phương pháp hoàn toàn vô hại và không gây nguy hiểm cho cơ thể con người. Tuy nhiên, nếu tẩy trắng răng không đúng phương pháp, thuốc tẩy không rõ nguồn gốc, mức độ tẩy của thuốc không phù hợp… sẽ đem đến những nguy hiểm khôn lường cho răng của bạn.

Việc tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam rất an toàn và dễ chịu, quy trình tẩy trắng đã được nghiên cứu kỹ càng và thử nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế và toàn bộ nguyên liệu được nhập nguyên hộp trực tiếp từ Mỹ.

Chi Phí Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền -2
(Nguyên liệu tẩy trắng đảm bảo an toàn tuyệt đối)

Với kỹ thuật tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom hiện đại, một loại đèn có ánh sáng xanh lặng, không gây kích ứng đến mắt, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bệnh nhân hơn loại đèn Plasma cũ thông thường.

Chất tẩy trắng hoàn toàn không có hại cho răng hay làm yếu răng, bản chất của nó là sử dụng oxy hóa khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, làm cho chúng ta không còn thấy màu dưới ánh sáng mặt trời. Tẩy trắng răng hoàn toàn không lấy đi bất kì yếu tố nào của răng.

Chi Phí Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền -3
(Tẩy trắng răng bằng đèn Zoom tại Nha Khoa Đông Nam)

Qui trình tẩy trắng răng không nóng, không tiêm, không khoan răng.

Kính bảo vệ sẽ ngăn ánh sáng đèn chiếu vào mắt bạn giúp tiến trình tẩy trắng diễn ra an toàn hơn và mang lại sự thoải mái hơn cho bạn.

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Tại Nha Khoa Đông Nam, chi phí tẩy trắng răng được thể hiện trong bảng giá dưới đây:

TẨY TRẮNG RĂNG

CHI PHÍ

GHI CHÚ

Tẩy trắng răng

2.500.000 VNĐ

2 Hàm

Máng tẩy không kèm thuốc

1.000.000 VNĐ

2 Hàm

Thuốc tẩy trắng

300.000 VNĐ

1 ống

 

Ghi chú: Khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được tặng kèm máng và thuốc duy trì trắng răng tại nhà.

Chi phí ưu đãi, chất lượng hoàn hảo, dịch vụ tốt nhất chính là sự cam kết của Nha Khoa Đông Nam mang đến cho bệnh nhân. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về dịch vụ tẩy trắng răng, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh nhất, hoặc đến trực tiếp nha khoa Đông Nam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

 - Nha khoa Răng Sứ -

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập