Tẩy Trắng Răng

Tẩy Trắng Răng Bằng Máng Đeo Tại Nhà Là Gì?

Ngoài phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa thì tẩy trắng răng bằng máng đeo tại nhà cũng được rất nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi của nó. Vậy tẩy trắng răng bằng máng đeo tại nhà là gì?

 Tẩy Trắng Răng Bằng Máng -1

Tẩy Trắng Răng Bằng Máng?

Tẩy trắng răng bằng máng đeo tại nhà là gì?

Ngày nay, việc tẩy trắng răng đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người, và tẩy trắng răng bằng máng càng được nhiều người lựa chọn hơn.


Tẩy trắng răng bằng máng thực chất là quá trình tẩy trắng răng tại nhà bằng cách bác sĩ sẽ tạo ra một máng tẩy dựa theo mẫu dấu răng với đúng kích thước hàm răng của từng người. Máng này sẽ được Labo chế tác bằng nhựa plastic mềm, trong suốt, vì vậy sẽ không gây tổn thương đến nướu khi mang. Máng tẩy chỉ sử dụng cho một người vì mẫu răng của mỗi người khác nhau. Máng này có tác dụng giữ thuốc tẩy và ngăn cản nước bọt tràn vào ảnh hưởng đến quá trình tác dụng của thuốc tẩy.

Tẩy Trắng Răng Bằng Máng -2

(Phương pháp tẩy trắng răng bằng máng đeo tại nhà)

Cách tẩy trắng răng bằng máng đeo tại nhà có thể áp dụng cho nhiều trường hợp có màu răng xấu và mong muốn thay đổi để trắng đẹp hơn. Các trường hợp có thể tẩy trăng bao gồm:

Răng bị vàng ố và xỉn màu do thực phẩm gây ra.

Răng bị ố vàng tự nhiên theo thời gian và tuổi tác.

Những người muốn cải thiện màu cho răng.

Tất cả những trường hợp này cần được bác sỹ thăm khám và xác định là không bị bệnh lý mới được chỉ định ngậm máng để tự tẩy tại nhà.

Vì sao tẩy trắng răng bằng máng đeo tại nhà lại được ưa chuông?

Tẩy trắng răng bằng máng đeo tại nhà có những ưu điểm riêng và là lựa chọn tiện ích cho những khách hàng muốn có hàm răng trắng đẹp hơn mà không có điều kiện sử dụng dịch vụ tẩy trắng nhanh tại trung tâm nha khoa:


Tiết kiệm chi phí: Với phương pháp làm máng tẩy để tẩy trắng răng sẽ có chi phí thấp hơn so với thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ mới tại phòng nha.

An toàn cho sức khỏe người sử dụng: Thuốc tẩy trắng sử dụng trong phương pháp tẩy bằng máng có nồng độ hyrogen peroxide được kiểm soát ở ngưỡng an toàn. Đồng thời trong thành phần hoạt chất có bổ sung fluor để răng trắng đẹp và chắc khỏe.

Dễ sử dụng: Các bộ máng tẩy trắng cơ bản đều rất dễ dàng để sử dụng theo hướng dẫn đính kèm. Trong đó thường là công thức làm trắng và khay có khả năng tùy biến kích thước để phù hợp với các hàm răng khác nhau.

Tẩy Trắng Răng Bằng Máng -3

(Tẩy trắng răng bằng máng đeo có nhiều ưu điểm rất tốt)

Cách sử dụng máng tẩy đeo tại nhà

Để sử dụng máng tẩy trắng này, bệnh nhân sẽ cho một ít gel thuốc tẩy trắng (mà bác sĩ đã chỉ định kèm theo máng tẩy) với số lượng phù hợp. Dùng tay xoa đều lên máng tẩy theo hướng từ răng trước vào răng trong cho thuốc tẩy rải đều khắp máng. Nếu bạn cho quá nhiều, thuốc sẽ tràn ra ngoài, lúc đó có thể dùng bông gòn hoặc gạc thấm chỗ thuốc tràn ra. Sau đó bệnh nhân gắn máng tẩy lên răng từ từ cho vừa khít với hàm răng.

Tẩy Trắng Răng Bằng Máng -6

(Cách sử dụng máng tẩy trắng)

Thông thường, việc đeo máng tẩy sẽ kéo dài từ 2 – 3 tiếng/ngày, để tiện lợi hơn cho bản thân, bệnh nhân nên đeo máng vào ban đêm. Sau khi tháo khay ra, bệnh nhân phải đánh răng thật sạch để loại bỏ hết những phần gel còn dính trên răng và làm sạch khay. Ngừng đeo khay và thuốc khi bạn cảm thấy hài lòng với màu răng.

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, chắc các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về phương pháp tẩy trắng răng bằng máng đeo tại nhà là gì rồi đúng không. Để đảm bảo việc sử dụng máng đeo vừa khít với cung hàm và an toàn khi sử dụng thì các bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: Nha khoa Răng Sứ

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập