Tẩy Trắng Răng

Tẩy Trắng Răng Có Lợi Hay Hại?

Tẩy trắng răng có lợi hay hại là những điều bạn nên biết để đảm bảo việc tẩy trắng răng được an toàn hơn.

Tẩy Trắng Răng Có Lợi Hay Hại -1 

Tẩy Trắng Răng Có Lợi Hay Hại

Với ngành nha khoa ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, từ đó dịch vụ tẩy trắng răng cũng được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu thẩm mỹ cho răng của bệnh nhân. Tuy nhiên, vì có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau nên nhiều người vẫn có lo lắng không biết tẩy trắng răng có lợi hay hại? Chúng ta hãy cùng xem xét vấn đề này qua bài viết hôm nay nhé.

Phương pháp tẩy trắng răng có lợi hay hại?

Tẩy trắng răng là một dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, bằng cách sử dụng thuốc tẩy trắng để quét lên bề mặt men răng và sử dụng đèn chiếu tẩy trắng để hoạt hóa những hoạt chất có trong thuốc tẩy này, nó sẽ giúp đánh gãy những chuổi protein màu và xâm nhập vào men răng để làm răng trắng hơn.

Tẩy Trắng Răng Có Lợi Hay Hại -2
(Cơ chế tẩy trắng răng)

Về bản chất, tẩy trắng răng chỉ tác động ở lớp men răng bên ngoài mà không hề gây ảnh hưởng đến cấu trúc của răng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không cần lo lắng đến vấn đề phương pháp tẩy trắng răng có lợi hay có hại.

Tẩy trắng răng mang lại lợi ích tuyệt vời cho người thực hiện, cho hàm răng trắng sáng và đẹp hơn. Ngoài ra, tẩy trắng răng còn giúp cho răng có tính chống bám cao hơn, giúp phòng ngừa cao răng và sâu răng. Sau mỗi lần tẩy trắng, hàm răng của bạn lại được “tổng vệ sinh” một lần nên rất có ích cho sức khỏe chung của cả khuôn miệng.

Tẩy Trắng Răng Có Lợi Hay Hại -3
(Tẩy trắng răng hoàn toàn có lợi nếu được thực hiện đúng cách)

Phương pháp tẩy trắng răng có hại mà không có lợi chỉ khi nó không được thực hiện đúng cách, đúng phương pháp, có thể làm cho mô nướu bị bỏng, rát cục bộ. Ngoài ra, có thể nói đáng sợ nhất của tẩy trắng răng bằng phương pháp không an toàn chính là hiện tượng ngoại tiêu chân răng. Khi có biến chứng này thì rất khó có thể hồi phục.

Vì vậy, để tẩy trắng răng có lợi mà không hại thì bệnh nhân nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa tẩy trắng răng uy tín nhất để thực hiện.

Nha Khoa Đông Nam – Địa chỉ nha khoa tẩy trắng răng an toàn nhất

Việc lựa chọn một phương pháp tẩy trắng uy tín, an toàn có ý nghĩa quyết định đến hiệu quả tẩy trắng có duy trì được lâu dài hay không. Đồng thời, đó cũng là căn cứ để chúng ta an tâm hơn khi thẩm mỹ mà không phải băn khoăn về những lợi và hại của việc tẩy trắng răng.

Tại Nha Khoa Đông Nam, với việc áp dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Zoom hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân một kết quả hoàn hảo đúng như mong muốn mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tẩy Trắng Răng Có Lợi Hay Hại -4
(Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Zoom hiện đại)

Ngoài ra, với ánh sáng đèn chiếu dạng phân tán sẽ giúp len lõi sâu vào những chiếc răng hàm bên trong giúp chúng cũng được trắng sáng đều giống như nhóm răng cửa phía trước.

Loại thuốc tẩy trắng được sử dụng cũng là thuốc được chế tạo riêng dành cho công nghệ tẩy trắng bằng đèn Zoom này, hoạt chất chính trong thuốc tẩy trắng răng là oxi già dưới dạng Hydrogen Peroxide hay Carbamide peroxide, thuốc tẩy có độ pH ~ 6,5 và có thêm phụ gia như Fluoride để giảm bớt ê buốt khi tẩy răng, đây là những hoạt chất được chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

Tẩy Trắng Răng Có Lợi Hay Hại -5
(Thuốc tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người sử dụng)

Chính vì vậy, khi thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn Zoom tại Nha Khoa Đông Nam sẽ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Răng sẽ trắng sáng lên 1 – 2 tông màu so với ban đầu chỉ trong vòng 45 – 60 phút.

    Với công nghệ mới sẽ không gây đau nhức, ê buốt giống như các phương pháp cũ.

    Quy trình tẩy trắng răng đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân.

    Hiệu quả kéo dài nhiều năm, khả năng kháng màu cao.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, chắc các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về vấn đề tẩy trắng răng có lợi hay hại rồi đúng không. Khi có nhu cầu tẩy trắng răng, hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn chi tiết hơn.

Nha khoa Răng Sứ -

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập