Tin Khuyến Mãi

Khuyến Mãi Lớn Cổ Vũ Tinh Thần U23 Việt Nam

Nha Khoa Đông Nam tổ chức chương trình khuyến mãi lớn cổ vũ tinh thần của U23 Việt Nam tại Trung Quốc.

Khuyến Mãi Lớn Cổ Vũ Tinh Thần U23 Việt Nam -1

Dẫn đầu ngành Nha Khoa cả nước, tại Nha Khoa Đông Nam đang khởi động chương trình “ Tặng 100 suất cạo vôi răng miễn phí cho mọi người nếu U23 Việt Nam giành chiến thắng trận chung kết”

U23 Uzbekistan là đội bóng mạnh nhất giải năm nay, khi lần lượt loại đương kim vô địch Nhật Bản và đương kim Á quân Hàn Quốc tại bán kết. Đây chính là thách thức gay go nhất mà các tuyển thủ U23 Việt Nam phải đối mặt tại giải đấu năm nay.

Khuyến Mãi Lớn Cổ Vũ Tinh Thần U23 Việt Nam -2
(Đội tuyển U23 Uzbekistan)

Bên cạnh đó là khó khăn về thể lực khi tại SVĐ Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc nơi tổ chức trận chung kết, thời tiết đang dần chuyển xấu hơn, nhiệt độ giảm và tuyết rơi nhiều ảnh hưởng rất lớn sức khỏe của các cầu thủ Việt Nam.

Khuyến Mãi Lớn Cổ Vũ Tinh Thần U23 Việt Nam -3
(Thời tiết khắc nghiệt tại Thường Châu)

Hiểu được sự khó khăn của các cầu thủ trẻ, Nha Khoa sẽ cùng với mọi cổ động viên tại quê nhà sẽ làm nóng bầu không khí, cổ vũ hết mình, cầu chúc cho các cầu thủ có đủ sức khỏe và chiến đấu máu lửa trong trận chung kết sắp tới!

Với 13 năm kinh nghiệm trong ngành Cấy ghép Implant và phục hình răng sứ, cùng sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ. Sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Nha Khoa Đông Nam là một địa chỉ Nha Khoa uy tín và an toàn tại TPHCM được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Khuyến Mãi Lớn Cổ Vũ Tinh Thần U23 Việt Nam -4
(Nha Khoa Đông Nam)

Hãy cùng Nha Khoa cỗ vũ tinh thần các cầu thủ U23 Việt Nam bằng cách tham gia chương trình, nhanh tay đăng ký tại đây : https://goo.gl/mFu5PK

Nha Khoa Đông Nam

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P. 9, Q. Phú Nhuận, TPHCM.

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P. 10, Q. 10, TPHCM.

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập