TIN TỨC NHA KHOA

 • CHIA SẺ - Khô miệng và sức khỏe răng miệng của bạn

  CHIA SẺ - Khô miệng và sức khỏe răng miệng của bạn

  Triệu chứng khô miệng chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua, nhưng đa số sẽ khá chủ quan và không có giải pháp để điều trị hiện tượng này. Tuy nhiên, khô miệng lại chính là dấu hiệu cảnh báo những vấn đề nghiêm trọng của sức khỏe răng miệng và sức khỏe cơ thể nói chung. Do đó bạn cần hết sức lưu ý về trường hợp này.
 • Kinh nghiệm trồng răng Implant từ thực tế

  Kinh nghiệm trồng răng Implant từ thực tế

  Mọi người ơi, mình vừa đặt trụ Implant xong được một tuần nên muốn chia sẻ cảm nhận thực tế và cũng nhắn nhủ một kinh nghiệm xương máu của mình. Đó là nếu không may bị gãy răng cửa thì mọi người cứ để im đó, tìm chỗ nào chuyên cấy Implant uy tín rồi đến đó cho bác sĩ nhổ răng và đặt trụ cùng 1 lúc cho đỡ tốn thời gian.
 • Cảm Nhận Từ Khách Hàng - Lý do nên chọn Trồng Răng Implant thay vì Cầu Răng Sứ

  Cảm Nhận Từ Khách Hàng - Lý do nên chọn Trồng Răng Implant thay vì Cầu Răng Sứ

  Năm nay tôi 48 tuổi. Vừa mới hoàn tất cấy 4 trụ Implant, phục hình mất 7 răng cửa hàm trên. Lúc trước tôi đã từng làm cầu răng sứ nên tôi hiểu rất rõ về những hạn chế của phương pháp này. Và cũng như nhiều người khác, tôi phải trồng lại răng Implant mới ăn nhai được.
 • Review - Kinh Nghiệm Trồng Implant Khi Mất 1 Răng

  Review - Kinh Nghiệm Trồng Implant Khi Mất 1 Răng

  Không biết mọi người suy nghĩ thế nào chứ riêng bản thân mình thì mất 1 răng chỉ nên trồng lại Implant. Cũng vì lẽ đó mà sau khi nhổ 1 răng cửa, mình đã để trống 2 tháng, chờ lãnh lương đủ tiền rồi mới trồng Implant.
 • Đừng ham giá rẻ mà phục hình mất răng với cầu răng sứ!!

  Đừng ham giá rẻ mà phục hình mất răng với cầu răng sứ!!

  Chào mọi người, nay cũng tròn 4 tháng tôi cấy trụ Implant xong. Nay muốn chia sẻ với mọi người địa chỉ trồng Implant tiết kiệm để có thể thực hiện trồng lại răng mất ngay từ đầu luôn đỡ làm tới làm lui tốn tiền.
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Trồng Răng Implant

  Chia Sẻ Kinh Nghiệm Trồng Răng Implant

  Thật tình mà nói thì mình cảm thấy những bài chia sẻ kinh nghiệm trồng răng Implant rất cần thiết cho những ai cho ý định. Lúc trước mình cũng đã từng hoang mang trong việc tìm kiếm nha khoa và chuẩn bị những điều cần thiết. Do đó, sau khi trồng xong 2 trụ Implant thì mình xin chia sẻ những kinh nghiệm mà mình có được.
 • Review - MẤT RĂNG TOÀN HÀM chỉ vì nhổ 3 cái răng

  Review - MẤT RĂNG TOÀN HÀM chỉ vì nhổ 3 cái răng

  Không biết có ai gặp trường hợp chạy răng rồi rụng hết cả hàm như tôi không. Nghĩ lại lúc trước nhổ có 3 răng mà không chịu trồng răng mới, để bây giờ phải tốn tiền trồng Implant nguyên hàm, tôi hối hận ghê. Nhưng cũng may tìm được nha khoa uy tín có hỗ trợ nhiều thứ nên tiết kiệm hơn nhiều chỗ khác.
 • Review Đi trồng răng hàm của một đứa 28 tuổi như mình

  Review Đi trồng răng hàm của một đứa 28 tuổi như mình

  Chào mọi người, trước hết xin giới thiệu mình tên Ngân làm nhân viên văn phòng - 28 tuổi, mình xin dành chút thời gian để chia sẻ về vấn đề trồng răng implant của mình để các anh chị em có thể tham khảo.
 • Chia Sẻ Câu Chuyện - Tôi không có đủ tiền để trồng răng Implant

  Chia Sẻ Câu Chuyện - Tôi không có đủ tiền để trồng răng Implant

  Đi làm vất vả mấy tháng trời, ráng tích góp được 150 triệu mà vẫn chưa đủ tiền trồng lại nguyên hàm Implant phía trên. Bác sĩ khám bảo phải cấy 8 trụ với ghép xương tốn hết 190 triệu. Nhưng cũng may có người chỉ tôi qua Nha khoa Đông Nam được miễn phí cấy ghép xương, bác sĩ điều trị giỏi chỉ cần cấy 6 trụ nên chi phí chỉ tốn khoảng 130 triệu, đỡ áp lực hơn rất nhiều.
 • Chia Sẻ - Kết quả khôn lường sau khi cắt lợi 3 tháng

  Chia Sẻ - Kết quả khôn lường sau khi cắt lợi 3 tháng

  Hì. Cái tiêu đề hơi “chói tai” vậy thôi chứ ý của em là sau khi cắt lợi xong nó đẹp ngoài sức tưởng tượng luôn đấy mấy chị ạ. Chi phí vừa túi lại không đau, không phải nghĩ dưỡng nhiều nên ai gặp tình trạng lợi bò dài, răng lại ngắn và bé như em thì hãy triển ngay, đừng do dự.
 • [REVIEW TOP 5] Địa Chỉ Cấy Ghép Implant Uy Tín Nhất Hiện Nay

  [REVIEW TOP 5] Địa Chỉ Cấy Ghép Implant Uy Tín Nhất Hiện Nay

  Cấy ghép implant giờ đây đã không còn là xa lạ với mọi người! Bởi đây là một phương pháp khá phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng.
 • Top 7 phòng khám Nha Khoa uy tín nhất hiện nay

  Top 7 phòng khám Nha Khoa uy tín nhất hiện nay

  Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp và giúp bạn chọn lọc ra những nha khoa được đánh giá cao hiện nay.Giúp bạn sẽ tìm được một nha khoa uy tín, có độ tin cậy cao để thăm khám
 • Khuyến Mãi Lớn Cổ Vũ Tinh Thần U23 Việt Nam

  Khuyến Mãi Lớn Cổ Vũ Tinh Thần U23 Việt Nam

  Nha Khoa Đông Nam tổ chức chương trình khuyến mãi lớn cổ vũ tinh thần của U23 Việt Nam tại Trung Quốc.
 • Khuyến mãi 20% Răng Sứ Cao Cấp Hi-Zirconia nhân dịp 2/9/2017

  Khuyến mãi 20% Răng Sứ Cao Cấp Hi-Zirconia nhân dịp 2/9/2017

  Nhân dịp chào đón 72 năm ngày Quốc Khánh Việt Nam, Nha Khoa Đông Nam tổ chức chương trình khuyến mãi “Giảm 20% Chi Phí Phục Hình Răng Sứ Cao Cấp HI-Zirconia” dành cho quý bệnh nhân.
 • Đông Nam Khuyến Mãi 50% Các Dịch Vụ

  Đông Nam Khuyến Mãi 50% Các Dịch Vụ

  Nha Khoa Đông Nam chính thức ra mắt cơ sở mới tại địa chỉ 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi với ưu đãi lên đến 50% các dịch vụ làm răng tại nha khoa.
 • ƯU ĐÃI GIẢM 20% CHI PHÍ RĂNG SỨ HI-ZIRCONIA

  ƯU ĐÃI GIẢM 20% CHI PHÍ RĂNG SỨ HI-ZIRCONIA

  Nhân dịp ngày đại lễ 30/4 và 1/5 đang đến, Nha Khoa Đông Nam tổ chức chương trình khuyến mãi “Giảm 20% Chi Phí Răng Sứ Cao Cấp HI-Zirconia”
 • ƯU ĐÃI GIẢM 50% CHI PHÍ ĐẮP RĂNG NANH, RĂNG KHỂNH

  ƯU ĐÃI GIẢM 50% CHI PHÍ ĐẮP RĂNG NANH, RĂNG KHỂNH

  Cùng với không khí chào đón đại lễ của đất nước nhân dịp 42 năm Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5, Nha Khoa Đông Nam tổ chức chương trình khuyến mãi “Giảm 50% Chi Phí Đắp Răng Nanh, Răng Khểnh”
 • ƯU ĐÃI GIẢM 50% CHI PHÍ TẨY TRẮNG RĂNG

  ƯU ĐÃI GIẢM 50% CHI PHÍ TẨY TRẮNG RĂNG

  Nha Khoa Đông Nam tổ chức chương trình khuyến mãi “Giảm 50% Chi Phí Tẩy Trắng Răng” nhân ngày 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5
 • ƯU ĐÃI GIẢM 50% CHI PHÍ NHỔ RĂNG KHÔN

  ƯU ĐÃI GIẢM 50% CHI PHÍ NHỔ RĂNG KHÔN

  Nha Khoa Đông Nam tổ chức chương trình khuyến mãi “Giảm 50% Chi Phí Nhổ Răng Khôn” hân ngày 30/4 và 1/5
 • Giảm 20% Chi Phí Cấy Ghép Implant ETK Active Nhân Dịp 30/4 Và 1/5

  Giảm 20% Chi Phí Cấy Ghép Implant ETK Active Nhân Dịp 30/4 Và 1/5

  Nha Khoa Đông Nam tổ chức chương trình khuyến mãi “Giảm 20% Chi Phí Cấy Ghép Implant ETK” dành cho quý bệnh nhân.
Thống Kê Truy Cập