Review Nha Khoa

Điều Trị Tủy Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn Nhất?

Các bạn ơi, mình có một vấn đề muốn nhờ các bạn tư vấn đó là điều trị tủy ở đâu đảm bảo an toàn nhất vì hiện tại răng mình bị viêm tủy.

 Điều Trị Tủy Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn Nhất -1

Điều Trị Tủy Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn Nhất?

Câu hỏi:

Các bạn ơi, mình có một vấn đề muốn nhờ các bạn tư vấn đó là điều trị tủy ở đâu đảm bảo an toàn nhất vì hiện tại răng mình bị viêm tủy, mình thì có tính nhát gan lại sợ đau, mà bây giờ không điều trị thì răng ngày càng viêm nặng hơn nên mình sợ, hy vọng các bạn nào đã có kinh nghiệm rồi thì có thể giúp mình với nha, cám ơn mọi người rất nhiều.

Điều Trị Tủy Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn Nhất -2

(ngoctinh…@gmail.com)

Nếu mình nhớ không lầm thì lúc trước em minh chữa tỷ răng ở một nha khoa trên đường Nguyễn Kiệm quận Phú Nhuận, mình không nhớ được tên lắm nhưng chắc có bạn sẽ biết. Nghe em mình bảo ở đây bác sĩ chữa rất tốt, không bị đau đâu, bạn có thể tìm hiểu thêm thử xem sao.

(hoalam…@gmail.com)

Mình hãy đến khám răng bên khoa răng hàm mặt của đại học y dược đó bạn, khám ở đây phải chờ đợi hơi lâu nhưng bây giờ cũng tốt hơn lúc trước nhiều rồi.

(minhthy…@hotmail.com.vn)

Bạn hoalam nói chắc là Nha Khoa Đông Nam đó, mình cũng rất hay làm răng bên đây nha, phải công nhận bác sĩ Đông Nam tay nghề rất cao, điều trị răng sẽ không bị đau, mà bác sĩ cũng rất tận tình nữa. Bạn nào có nhu cầu làm răng thì nên đến đây để thực hiện, đảm bảo các bạn không thất vọng đâu.

(xuyennguyen…@gmail.com)

Nha Khoa Đông Nam là nha khoa điều trị tủy an toàn nhất rồi, chiếc răng của mình điều trị tủy và bọc sứ 2 năm rồi nhưng tới nay vẫn rất tốt, không hề bị tái phát lại, mà bác sĩ ở đó thân thiện và nhiệt tình lắm.

(trinhtrinh…@yahoo.com)

Năm trước bị viêm tủy răng cửa, mình ghé nha khoa gần nhà để điều trị, phải nói là rất thất vọng, bác sĩ làm rất đau luôn, đau tới nỗi mình khóc luôn đó, vậy mà làm xong khoảng 2 tháng sau lại bị tái phát. Hix, mình nhờ người quen giới thiệu qua Nha Khoa Đông Nam để làm lại, hên là bên này làm rất tốt, nhẹ nhàng và không bị đau, răng cũng không bị tái phát viêm tủy nữa nên bạn ngoctinh hãy yên tâm đến đây để điều trị nha.

(trangluong…@hotmail.com.vn)

Mình cũng đang muốn tìm nha khoa đảm bảo an toàn để điều trị sâu răng đây, răng của mình bị sâu và hình như đã lan đến tủy rồi, dạo này răng hay ê buốt và đau nhức quá, hy vọng các bạn cho thêm nhiều thông tin nữa nhé.

(cuckim…@gmail.com)

Mình chỉ điều trị ở mỗi bác sĩ nha khoa gần nhà thôi, do bác sĩ này làm ở bệnh viện và chỉ khám thêm ngoài giờ ở nhà, nếu các bạn cần thì mình sẽ cho địa chỉ.

(manhan…@yahoo.com)

Các bạn muốn điều trị viêm tủy đảm bảo an toàn thì mình khuyên nên đến Nha Khoa Đông Nam nhé. Ở đây điều trị rất đảm bảo, bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm nữa, đặc biệt là quá trình điều trị sẽ không gây đau đớn gì đâu, các bạn cứ yên tâm nhé.

(dangkhoa…@yahoo.com)

Nguồn: TinTức Nha Khoa

Khuyến mãi giảm giá cấy ghép răng Implant

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập
Chat
1