Review Nha Khoa

Nhổ Răng Ở Nha Khoa Nào Là Tốt Nhất?

Hy vọng mẹ nào đã có kinh nghiệm thay răng cho bé thì chỉ giúp mình nên nhổ răng ở nha khoa nào là tốt nhất vậy? Mình cám ơn các mẹ nhiều nhé.

 

Nhổ Răng Ở Nha Khoa Nào Là Tốt Nhất?

Câu hỏi:

Các mẹ ơi, bé Bo nhà mình chuẩn bị bước vào giai đoạn nhổ răng sữa để thay răng, vì đây là bé đầu lòng của mình với lại mình cũng rất ít đi làm răng nên không biết nhiều nha khoa lắm. Hy vọng mẹ nào đã có kinh nghiệm thay răng cho bé thì chỉ giúp mình nên nhổ răng ở nha khoa nào là tốt nhất vậy? Mình cám ơn các mẹ nhiều nhé.

(hoaithuong…@hotmail.com.vn)

Mẹ hoaithuong ơi, nhổ răng sữa thì mình thấy rất đơn giản, nha khoa nào cũng có thể nhổ được hết đó, bé nhà mình ông bà còn tự nhổ răng tại nhà mà đến giờ răng vẫn mọc đều bình thường đó. Mình nghĩ không có vấn đề gì đâu mẹ ơi.

(tuyettrinh…@gmail.com)

Việc nhổ răng sữa có ảnh hưởng lớn đến sự mọc răng sau này của bé đó các mẹ ơi, nếu nhổ quá sớm hoặc nhổ trễ thì cũng khiến cho răng dễ bị mọc lệch lạc sau này. Mình thường cho bé đến Nha Khoa Đông Nam để khám răng định kỳ, bác sĩ sẽ chăm sóc và theo dõi tình trạng răng mọc của bé và xác định thời gian nhổ chính xác hơn, mà nhổ răng ở nha khoa cũng đảm bảo an toàn hơn rất nhiều so với mình tự nhổ ở nhà đó, các mẹ nên lưu ý nha.

(maivan…@gmail.com)

Mình thì đến nha khoa gần nhà vì tiện đường, với lại cũng là người quen nên dễ hơn, nhưng mà thấy nhổ răng cho bé thấy thương quá, mỗi lần vào phòng nha là cứ khóc um sùm lên thôi.

(huyennguyen…@hotmail.com.vn)

Bạn ơi, mình nghĩ việc nhổ răng sữa để thay răng cho con nhỏ thì cần phải tìm nha khoa tốt và uy tín nhất nhé. Mặc dù việc nhổ răng sữa tương đối dễ dàng nhưng việc đảm bảo an toàn vẫn nên được đặt lên trên hết, đặc biệt nhiều nhà khoa học cũng khuyên là không nên tự ý nhổ răng cho trẻ tại nhà vì rất dễ bị nhiễm trùng và ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Gia đình nhỏ của mình thường đến Nha Khoa Đông Nam ở quận Phú Nhuận để làm răng đó, theo mình thì nha khoa này rất tốt, bạn có thể đưa bé đến để bác sĩ khám và theo dõi sức khỏe răng miệng trước rồi nhổ răng đúng lúc sẽ hay hơn.

(thythy…@yahoo.com)

Mình cũng thường đưa đám nhỏ nhà mình đến Nha Khoa Đông Nam để nhổ răng và khám răng định kỳ nè. Đúng như mấy bạn phía trên nhận xét đó, nha khoa Đông Nam rất tốt, bác sĩ đều rất nhiệt tình và thoải mái, bé nhà mình đến đây nhổ răng mà chưa khóc lần nào hết đó.

(ngoclan…@gmail.com)

Mình chỉ đến bệnh viện răng hàm mặt để nhổ răng cho con thôi, chắc do thói quen từ nhỏ của mình. Nhưng mình thấy giờ nhiều nha khoa tốt lắm, bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin trên các diễn đàn về răng hàm mặt xem sao.

(loannguyen…@gmail.com)

Nguồn: Bọc Răng Sứ

Khuyến mãi giảm giá cấy ghép răng Implant

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập
Chat
1