Trám Răng

Trám Răng Giá Bao Nhiêu Tiền Là Chuẩn Nhất?

Trám răng là một giải pháp giúp bảo vệ và nâng cao tính thẩm mỹ cho răng, khi thực hiện trám răng thì mức chi phí luôn là vấn đề mà mọi người luôn quan tâm đầu tiên.

Trám Răng Giá Bao Nhiêu Tiền Là Chuẩn Nhất -1

Trám Răng Giá Bao Nhiêu Tiền Là Chuẩn Nhất

Trám răng là một giải pháp giúp bảo vệ và nâng cao tính thẩm mỹ cho răng, khi thực hiện trám răng thì mức chi phí luôn là vấn đề mà mọi người luôn quan tâm đầu tiên. Vậy trám răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? Chúng ta hãy cùng tham khảo bảng giá trám răng mới nhất năm 2017 nhé.

Tham khảo yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trám răng

Trước khi lựa chọn địa chỉ trám răng, nếu còn băn khoăn về việc trám răng giá bao nhiêu tiền bạn nên thực hiện thao tác tìm hiểu giá của nhiều địa chỉ để có sự so sánh.

Khi khảo giá, bạn nên lưu ý về công nghệ được nha khoa đó sử dụng, đừng nên chỉ chú ý đến giá rẻ mà vội vàng lựa chọn. Bởi vì, giá rẻ chưa chắc đã đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt, không cẩn thận bạn có bị tiền mất tật mang, làm hỏng thẩm mỹ của hàm răng.

Trong các dịch vụ nha khoa, chi phí thường có sự dao động. Giá cả trám răng cũng không là ngoại lệ. Sự dao động này có không chỉ giữa các địa chỉ nha khoa mà còn chênh lệch ngay giữa giá dịch vụ trám răng tại cùng một cơ sở.

Trám Răng Giá Bao Nhiêu Tiền Là Chuẩn Nhất -2
(Giá trám răng ở mỗi nha khoa sẽ có mức giá khác nhau)

Chẳng hạn trám răng sâu sẽ khác với giá trám răng thẩm mỹ do bị nứt, vỡ hay sứt, mẻ cấp độ nhẹ. Việc bạn tìm hiểu trước về giá tiền trám răng thẩm mỹ hay trám răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý răng miệng giúp bạn có điều kiện chuẩn bị chi phí tốt.

Đồng thời đó cũng là dịp để bạn hiểu trường hợp của mình tại sao lại trám răng theo kỹ thuật này mà không phải là kỹ thuật trám khác. Và tại sao các hình thức trám răng khác nhau lại có giá khác nhau như thế.

Trám răng giá bao nhiêu là chuẩn nhất?

Tại Nha Khoa Đông Nam, mức giá dịch vụ trám răng sâu luôn đảm bảo ở ưu đãi đi kèm với chất lượng hàn răng tốt nhất nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại.

Trám răng tại Nha Khoa Đông Nam sẽ được bác sĩ thực hiện bằng cách sử dụng vật liệu trám là Composite và kết hợp với công nghệ đèn chiếu đông Halogen hiện đại với nhiều ưu điểm đặc trưng và vượt trội hơn so với các phương pháp trám răng truyền thống:

 • Vật liệu trám răng Composite có thể tùy ý thay đổi màu sắc để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ tự nhiên như răng thật.

  Vật liệu trám đảm bảo an toàn, lành tính với sức khỏe người sử dụng.

  Miếng trám có độ bền chắc cao, đảm bảo ăn nhai chắc chắn.

  Thời gian thực hiện nhanh chóng.

  Kết quả được duy trì nhiều năm.

Trám Răng Giá Bao Nhiêu Tiền Là Chuẩn Nhất -3
(Trám răng tại Nha Khoa Đông Nam có nhiều ưu điểm nổi trội)

Để biết được trám răng giá bao nhiêu là chuẩn nhất thì bạn có thể theo dõi bảng giá trám răng thẩm mỹ mới nhất năm 2017 tại Nha Khoa Đông Nam sau đây sau đây:

 • Trám răng Composite: 200.000 – 300.000 đồng/ 1 răng
 • Trám răng trẻ em: 100.000 đồng/1 răng

“Trám răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?” đã được Nha Khoa Đông Nam chia sẻ trên đây, để biết chính xác hơn mức chi phí trám răng cho từng trường hợp cụ thể, các bạn nên đến trực tiếp trung tâm Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn.

~ nha khoa ~

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập