Trồng Răng Sứ Bắt Cầu

Có Nên Trồng Răng Sứ Không?

Trồng răng sứ là một kỹ thuật nha khoa tiên tiến, có thể giúp bạn phục hồi nhanh lại tính thẩm mỹ và chức năng cho cả hàm răng

(Nha Khoa Răng Sứ) - Mặc dù trồng răng sứ là một kỹ thuật nha khoa tiên tiến, có thể giúp bạn phục hồi nhanh lại tính thẩm mỹ và chức năng cho cả hàm răng, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều lo lắng xung quanh kỹ thuật này khiến mọi người không biết có nên trồng răng sứ hay không.

Trồng răng sứ là một phương pháp dùng để tạo thành những thân răng bằng sứ thay thế cho thân răng thật bị sâu, nứt, gãy, trường hợp răng mọc lộn xộn, không đều nhau, mất răng… với mục đích làm cho răng trở nên thẩm mỹ, đầy đủ hơn trên cung hàm.

Kỹ thuật của phương pháp trồng răng sứ này là bác sĩ sẽ mài đi thân răng thật thành những cùi răng nhỏ theo tỷ lệ phù hợp, sau đó những mão răng bằng sứ được chế tác theo đúng kích thước của răng thật lắp vào trụ răng và tạo thành thân răng mới cũng như che lắp đi khoảng trống mất răng.


Phương pháp trồng răng sứ

Có nên trồng răng sứ không?

Trồng răng sứ là phương pháp phục hồi răng thẩm mỹ có độ bền rất cao. Vì răng sứ nhìn tự nhiên như răng thật nên không thể bị phát hiện. Do đó chúng tôi cũng rất khuyến khích các khách hàng sử dụng răng sứ nhằm khôi phục và cải thiện nụ cười tốt nhất. Bạn không nên băn khoăn có nên trồng răng sứ không nữa vì răng sứ đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn như:

- Tính tự nhiên như răng thật: Răng sứ có thể được làm với sườn từ thép không gỉ, kim loại quý, titan hay gốm sứ cùng lớp phủ sứ bên ngoài. Lớp sứ này có độ trắng như ngà răng thật. Đây là một trong những lợi thế lớn nhất của sứ – khả năng tùy biến thành bất cứ hình dạng, kết cấu và màu sắc nào.


Trồng răng sứ mang lại vẻ đẹp tự nhiên như răng thật

- Bảo vệ được răng thật bên trong: Răng sứ bao bọc bên ngoài trụ răng thật nên có thể bảo vệ được những chiếc răng bị hư không bị thiệt hại nặng hơn bởi bệnh lý, bảo quản phần lành mạnh của răng bên trong đồng thời làm giảm sự nhạy cảm của răng.

- Độ bền chắc của răng sứ cao: lớp men sứ có độ bền vô cùng mạnh mẽ. Độ chịu lực trung bình của các loại sứ lên đến 400Mpa, đã gấp 4 lần răng thường. Trong khi đó một số loại sứ như Zirconia, Emax còn có độ chịu lực lên đến hơn 1000Mpa. Chính vì có độ bền cao nên răng sứ hoàn toàn khắc phục được khả năng ăn nhai cho răng nên bệnh nhân không cần kiêng cử quá nhiều loại thức ăn.


Răng sứ có độ bền chắc gấp nhiều lần răng thật

- Chống vết bẩn: Sứ có khả năng chống vết bẩn tốt nên bạn có thể thưởng thức các loại thực phẩm và đồ uống yêu thích.

- An toàn, lành tính với cơ thể: Các biến chứng từ mão sứ là tối thiểu. Những rủi ro bao gồm khó chịu hoặc nhạy cảm, răng sứ sứt mẻ, lỏng lẻo hay dj ứng với vật liệu nha khoa là rất hiếm.

- Vệ sinh răng sứ thuận tiện như răng thật: Răng sứ được trồng cố định chắc chắn vào trụ răng nên việc vệ sinh răng sứ rất dễ dàng giống như răng thật vậy, các bạn chỉ cần đánh răng đúng cách, sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng là có thể giữ răng sứ sau khi trồng được chắc khỏe hơn.


Việc vệ sinh răng sứ rất thuận tiện

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi có nên trồng răng sứ hay không rồi, nếu còn bất cứ vấn đề thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Tuổi Thọ Của Cầu Răng Sứ Có Lâu Không?

- Mục: Trồng Răng Sứ -

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập