Trồng Răng Sứ Bắt Cầu

Trồng Răng Sứ Implant Giá Bao Nhiêu?

Được xem là một phương pháp trồng răng hiện đại và tối ưu nhất, trồng răng Implant mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho các bệnh nhân.

(Nha Khoa Răng Sứ) - Được xem là một phương pháp trồng răng hiện đại và tối ưu nhất, trồng răng Implant mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho các bệnh nhân. Vậy trồng răng sứ Implant có mắc không? Trồng răng sứ Implant giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant được xem là một giải pháp phục hồi răng đã mất hoàn hảo nhất hiện nay, mang lại cho bạn một hàm răng nguyên vẹn như ban đầu. Ngoài ra, cấy ghép răng Implant còn giúp phục hồi khả năng ăn nhai, ngăn ngừa tiêu xương hàm… việc sử dụng phương pháp trồng răng cấy ghép Implant sẽ giúp bạn phục hồi lại chiếc răng với đầy đủ chân răng và thân răng hoàn toàn giống răng thật.


Phương pháp trồng răng sứ Implant

Kỹ thuật của phương pháp trồng răng implant là cách mà bác sĩ làm trụ Implant (được làm từ Titanium) sẽ kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng và thay thế chân răng đã mất, trên đó gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật. Trụ Titanium gắn chặt với xương hàm, cấy ghép răng Implant hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể bạn.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Lợi Ích Khi Cấy Ghép Implant

Trồng răng sứ Implant giá bao nhiêu?

Chi phí này trồng răng sứ Implant là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào giá của loại Implant và loại răng sứ bạn lựa chọn. Vì trồng một răng bằng phương pháp ghép răng Implant sẽ bao gồm cả chân răng Implant và thân răng sứ. Bởi vậy, giá trồng răng Implant cũng bao gồm chi phí của trụ Implant và của thân răng sứ này. Chi phí tổng này nhiều hay ít phụ thuộc vào lựa chọn của bạn, bởi mỗi loại Implant và mỗi loại sứ khác nhau có mức giá khác nhau.

Dưới đây là bảng giá răng sứ và bảng giá Implant tại Nha Khoa Đông Nam mà các bạn có thể tham khảo thêm:


Bảng giá răng sứ trên Implant


Bảng giá các loại Implant

Giả sử: nếu bạn cần phải trồng 1 răng Implant, bạn muốn lựa chọn loại trụ Implant Hàn Quốc để thực hiện và loại răng sứ cao cấp Zirconia phục hình lên trụ Implant thì tổng chi phí mà bạn phải thanh toán cho một ca trồng răng sứ Implant sẽ nằm trong khoảng: 700$ + 4.500.000đ = 19.900.000đ.

Chúng tôi đều biết, trồng răng sứ Implant là một kỹ thuật trồng răng hiện đại nhất nên phần chi phí có giá thành khá cao, đôi khi sẽ không phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người, khiến nhiều bệnh nhân phân vân không biết có nên thực hiện trồng răng hay không. Chính vì vậy, để giúp các bạn có thể yên tâm triệt để khi tiến hành trồng răng mà không cần lo lắng quá nhiều về giá cả, Nha Khoa Đông Nam chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ như sau:

Các bạn khi có nhu cầu trồng răng sứ Implant nên sắp xếp thời gian để đến trực tiếp nha khoa cho bác sĩ kiểm tra, thăm khám cụ thể, từ đó mới có thể đưa ra phát đồ điều trị cũng như giá trồng răng sứ Implant một cách chính xác nhất tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi người.

Để biết thêm chi tiết về phương pháp trồng răng sứ Implant giá bao nhiêu hoặc đặt lịch hẹn với bác sĩ nha khoa chúng tôi, các bạn hãy liên hệ theo số tổng đài 1900 7141 để được hướng dẫn một cách nhanh nhất.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Chi Phí Trồng Răng Sứ Nguyên Hàm Là Bao Nhiêu?

- Mục: Trồng Răng Sứ -

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập