TƯ VẤN RĂNG SỨ

[Tư Vấn] Hiệu Quả Của Phương Pháp Bọc Răng Sứ

Bọc răng sứ là một giải pháp nha khoa thẩm mỹ giúp bảo vệ cũng như nâng cao thêm vẻ đẹp cho hàm răng của bạn. Vậy phương pháp bọc răng sứ là gì? Hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ ra sao?

[Tư Vấn] Hiệu Quả Của Phương Pháp Bọc Răng Sứ

Phương pháp bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một phương pháp giúp bạn phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp răng bị bể nhiều, răng đã chữa tủy, răng bị lệch lạc, thưa, ho, móm, vẩu… với màu sắc và hình dáng giống như răng thật.

Kỹ thuật của phương pháp bọc răng sứ là cách mà các bác sĩ sẽ xác định trước những chiếc răng cần phục hình, lên kế hoạch điều trị và kích thước cần thiết để mài răng. Những chiếc răng này sẽ được mài đi lớp men răng bên ngoài tạo thành một cùi răng nhỏ với mục đích nâng đỡ cho mão răng sứ giả bên ngoài.

(Phương pháp bọc răng sứ)

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm, so màu răng, chọn lựa loại răng sứ mà bệnh nhân muốn thực hiện… để tạo thành những mão răng sứ mới. Khi răng sứ được chế tác xong sẽ được gắn lên trụ răng đã mài trước đó một cách cố định chặt chẽ bằng xi măng nha khoa chuyên dụng, tạo thành một thân răng mới hoàn hảo hơn.

Hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ

Phương pháp bọc răng sứ được nhiều người tin tưởng sử dụng vì những hiệu quả rất cao mà nó mang lại như:

- Mang lại tính thẩm mỹ cao:

Khi bọc răng sứ, những chiếc răng sứ được chế tác theo đúng dấu hàm riêng và đo theo màu sắc răng của bệnh nhân nên răng sứ sẽ có bề ngoài và màu sắc đều hòa hợp với tổng thể chung toàn hàm, bạn sẽ không thể nhận ra sự khác biệt nào giữa răng sứ và răng thật. Và đặc biệt, màu sắc đẹp sẽ được giữ vững mãi mãi, chúng không bị biến màu nếu bạn giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt. Đây là hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ mà các bạn có thể dễ dàng nhận thấy đầu tiên.

(Phương pháp bọc răng sứ mang lại tính thẩm mỹ cao cho răng)

- Chức năng ăn nhai như răng thật:

Răng sứ được chế tác từ những nguyên liệu sứ nguyên chất, có độ cứng chắc cao, răng sứ lại được gắn cố định vào răng nên khi tiến hành bọc răng sứ thì chức năng ăn nhai vẫn được giữ nguyên như răng thật, bạn hoàn toàn có thể ăn uống thoải mái những loại thực phẩm yêu thích mà không cần phải kiêng khem quá nhiều.

(Chức năng ăn nhai đảm bảo giống hệt răng thật)

- Bảo vệ được sức khỏe răng miệng tốt hơn:

Mão răng sứ là giải pháp có thể giúp bảo vệ tủy, ngà răng, ngăn chặn các bệnh lý về răng như sâu răng, viêm tủy… hiệu quả.

- Tuổi thọ răng sứ cao:

Phương pháp bọc răng sứ được nhận định là có tuổi thọ rất cao, đặc biệt là khi bạn thực hiện bọc răng sứ bằng dòng răng sứ toàn sứ thì thời gian tồn tại có thể lên đến hàng chục năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu như bệnh nhân biết cách chăm sóc răng sứ đúng cách.

(Răng sứ có tuổi thọ rất cao)

Đặc biệt, phương pháp bọc răng sứ có thể phát huy hiệu quả tối đa nhất nếu các bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa bọc răng sứ tốt và uy tín nhất, với bác sĩ điều trị có tay nghề cao kết hợp với công nghệ bọc sứ hiện đại, giúp hạn chế tối đa những sang chấn có thể xảy ra.

Qua những thông tin về hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, chắc các bạn cũng đã hiểu rõ được vì sao bọc răng sứ lại rất được nhiều người ưa chuộng như vậy rồi đúng không? Để có thể tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0927.411.411 để được giải đáp một cách nhanh nhất hoặc đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nguồn: Bọc Răng Sứ

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập
Chat
1