Mã bưu điện Bình Phước | Tra mã bưu chính, Zip code, Postal Code

Mã bưu năng lượng điện, zipcode Bình Phước

Danh sách mã bưu năng lượng điện tỉnh Bình Phước, mã bưu chủ yếu, postal code, mã zip code 5 số update 2024 cho tới toàn bộ những quận, thị xã, phường, xã, thị xã của Bình Phước

Bình Phước là vùng nằm trong Miền Nam với mã bưu năng lượng điện được cơ quan chính phủ cấp cho là 67000. Đây là mã cộng đồng thích hợp cho tới Bình Phước tuy nhiên nhằm rời biểu hiện Lúc gửi và nhận thư kể từ, bưu khiếu nại, bưu phẩm, qua chuyện lối bưu năng lượng điện Bình Phước không bị thất lạc thì nên dùng mã ví dụ được cơ quan chính phủ cung ứng. Trong đó:

Bạn đang xem: Mã bưu điện Bình Phước | Tra mã bưu chính, Zip code, Postal Code

  • 2 ký tự động đầu : Đây là phần xác lập thương hiệu tỉnh, TP.HCM trực nằm trong TW (VD: 67 là mã xác lập của Bình Phước)
  • 3 hoặc 4 ký tự động đầu tiên : Đây là phần xác lập thương hiệu quận, thị xã và đơn vị chức năng hành chủ yếu (VD: 670 hoặc 6700 là mã xác lập quận, thị xã và đơn vị chức năng nằm trong Bình Phước)
  • 5 ký tự : Đây là phần xác lập đối tượng người tiêu dùng gán mã bưu chủ yếu quốc gia
Tỉnh / Thành phốZipcode
Mã bưu năng lượng điện Bình Phước67000
Quận / HuyệnZipcode
Huyện Bù Đăng 67300
Huyện Bù Đốp 67650
Huyện Bù Gia Mập 67500
Huyện Chơn Thành 67900
Huyện Đồng Phú 67200
Huyện Hớn Quản 67800
Huyện Lộc Ninh 67600
Huyện Phú Riềng 67700
Thị xã Bình Long 67850
Thị xã Đồng Xoài 67100
Thị xã Phước Long 67400

Hướng dẫn cơ hội mò mẫm tra cứu giúp mã bưu năng lượng điện Bình Phước để ghi vô địa điểm nhận thư với mục tiêu tự động hóa xác nhận điểm đến lựa chọn sau cùng của bưu phẩm, thư tín nhưng mà các bạn gửi cút. Sau trên đây bản thân van lơn chỉ dẫn cho mình cơ hội tra cứu giúp mã bưu năng lượng điện đúng mực, nhanh gọn.

Bạn hoàn toàn có thể mò mẫm tìm tòi mã bưu điện bám theo thương hiệu vị trí (địa danh) hoặc bám theo mã bưu chủ yếu bám theo 2 tình huống mặt mày dưới:

– Trường hợp ý 1: quý khách hàng tiếp tục nhập thương hiệu địa điểm nhưng mà bạn phải mò mẫm mã bưu năng lượng điện nhằm gửi bưu phẩm, thư tín cho tới.

Hướng dẫn: Tại dù "Tìm mò mẫm mã bưu điện", các bạn chỉ nhập Bình Phước ko cần thiết nhập kể từ mã bưu điện, thì thành phẩm tra được Mã bưu năng lượng điện Bình Phước là 67000.

– Trường hợp ý 2: quý khách hàng tiếp tục nhập mã bưu năng lượng điện nhưng mà các bạn đem nhằm xác lập đối tượng người tiêu dùng được gán mã.

Hướng dẫn: Tại dù "Tìm mò mẫm mã bưu chính", các bạn nhập 67000 thì thành phẩm tra bao hàm thương hiệu địa điểm và mã bưu chủ yếu của Bình Phước

Hướng dẫn cơ hội ghi Mã bưu chính

Xem thêm: 58 Tuyển Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu jobs in Vietnam

Mẫu 1: Bưu gửi không tồn tại dù thích hợp cho tới Mã bưu chính

Hướng dẫn cơ hội ghi Mã bưu năng lượng điện bên trên phong phân bì thư, bưu gửi, ấn phẩm và tư liệu liên quan

1. Địa chỉ người tiêu dùng công ty bưu chủ yếu (người gửi và người nhận) nên được thể hiện tại rõ rệt bên trên bưu gửi (phong phân bì thư, khiếu nại, gói mặt hàng hóa) hoặc bên trên những ấn phẩm, tư liệu tương quan.

2. Mã bưu năng lượng điện là một trong những trở thành tố luôn luôn phải có vô địa điểm người tiêu dùng công ty bưu chủ yếu (người gửi và người nhận), được ghi tiếp sau sau thương hiệu tỉnh/ TP.HCM và được phân cơ hội với thương hiệu tỉnh/thành phố tối thiểu 01 ký tự động trống trải.

3. Mã bưu năng lượng điện nên được in ấn hoặc viết lách tay đúng mực, rõ rệt, đọc dễ dàng.

4. Đối với bưu gửi đem dù thích hợp cho tới Mã bưu năng lượng điện tại vị trí ghi địa điểm người gửi, người nhận thì ghi rõ rệt Mã bưu năng lượng điện, vô ê từng dù chỉ ghi một chữ số và những chữ số nên được ghi đúng mực, rõ rệt, đọc dễ dàng, ko gạch men xóa.

Xem thêm: Phân biệt giữa bưu điện và bưu cục | Nhất Tín Logistics

Cách ghi Mã bưu điện

Mẫu 2: Bưu gửi đem dù thích hợp cho tới Mã bưu chính

Mã bưu chủ yếu Bình Phước, Mã thư tín Bình Phước, Mã zip Postal code Bình Phước

BÀI VIẾT NỔI BẬT


MÃ ZIP CODE – POSTAL CODE TỈNH THÁI NGUYÊN

MÃ ZIP CODE TỈNH THÁI NGUYÊN - là bản tổng hợp zip code của các bưu cục trên toàn tỉnh THÁI NGUYÊN do Nguyên Đăng sưu tầm từ các nguồn khác nhau. Danh sách các bưu cục được sắp xếp theo từng huyện, thị xã, thành phố để dễ dàng tra cứu với độ chính xác cao đáp ứng mọi nhu cầu...

[Bl] Tháng Ngày Hóng Drama Ở Trường Quý Tộc

Tôi xuyên thư vào một cuốn tiểu thuyết đam mỹ cẩu huyết, ngược luyến tình thâm. Nhưng mà sao tôi thấy cốt truyện cứ quái quái thế nào ý. Tên hôn phu từ trên trời rơi xuống ngày ngày tán tỉnh tôi. Rồi cậu bạn trà xanh này sao cứ sấn sấn vào tôi làm quái gì? May còn bạn thụ bình thường... Thụ: "Cậu chắc chưa?" ---------------------- ⚠Truyện đôi lúc hơi teenfic (một hoặc nhiều chút), khuyến cáo độc giả không nên dùng não nhiều khi đọc. Tác giả này yếu đuối lắm, xin không nhận gạch xây nhà ạ TT TT. Truyện này do dawngchann cho phép NovelToon đăng tải, nội dung chỉ là quan điểm của bản thân tác giả, không thể hiện lập trường của NovelToon