Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng Sáng tạo - Hội nhập Quốc tế - Phát triển – Nhân văn -

Trường Đại học tập Quốc tế Hồng Bàng

HIU là ngôi trường ĐH nhiều ngành, nhiều nghành nghề, nhiều bậc học tập nhập cơ khoa học tập sức mạnh là nghành nghề trọng tâm với những ngành: Y Khoa, Răng Hàm Mặt, Y học tập truyền thống, Dược học tập, Điều chăm sóc, Kỹ thuật hồi phục công dụng, Kỹ thuật xét nghiệm hắn học… Hiện ngôi trường huấn luyện và đào tạo 40 lịch trình bao hàm lịch trình giờ Việt, giờ Anh và huấn luyện và đào tạo SV quốc tế ở đa số những nghành nghề trọng yếu hèn so với sự cải cách và phát triển của xã hội gồm: Kinh tế – Quản trị, Khoa học tập – Xã hội, Ngôn ngữ và văn hóa truyền thống quốc tế, Công nghệ chuyên môn, Khoa học tập giáo dục và đào tạo và huấn luyện và đào tạo nghề giáo. HIU không chỉ là là môi trường xung quanh Quốc tế đậm sắc tố nhiều văn hóa truyền thống mà còn phải mang lại nhiều hưởng thụ ấn tượng qua chuyện từng bài học kinh nghiệm và những bài bác thực hành thực tế sát với yêu cầu thực tiễn đưa. Với rộng lớn 500 Doanh nghiệp sát cánh, HIU thoải mái tự tin mang đến nhiều thời cơ thực luyện và việc thực hiện tức thì kể từ lúc còn ngồi bên dưới ghế mái ấm Trường.

Bạn đang xem: Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng Sáng tạo - Hội nhập Quốc tế - Phát triển – Nhân văn -

Khối Sức khỏe

Khối Kinh tế - Quản trị

Xem thêm: Mã bưu điện Thái Nguyên mới nhất 2024 | Zip PostCode

Khối Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế

Khối Khoa học tập xã hội

Các ngôi trường Đại học tập liên kết

Thành viên nằm trong khối hệ thống Tập đoàn giáo dục và đào tạo Nguyễn Hoàng

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Đề nghị truy tố nhóm trộm chuyên "nhập nha"

Là những đối tượng không nghề nghiệp lại nghiện game online và ma túy, để có tiền tiêu xài, các đối tượng này thực hiện hàng loạt các vụ đột nhập vào nhà dân ở TP.Biên Hòa lấy trộm nhiều tài sản có giá trị như: tiền, xe máy, nữ trang, điện thoại, laptop...

Main features of the D/P payment method in international trade - ASL LAW

The D/P (Documents against Payment) payment method is one of the common payment methods in Vietnam and internationally, enabling parties involved in international trade to conduct transactions with transparency and accuracy, ensuring the interests of each party. However, due to its relatively recent introduction, there are some operational and personnel management gaps in implementing the payment methods.