Các hãng tàu vận tải đường biển nổi tiếng tại Việt Nam & Quốc tế (Mới)

  • Trang Chủ
  • Tin tức
  • Tin tức chung
  • Các hãng sản xuất tàu bên trên nước ta & Quốc tế đáng tin tưởng nhất hiện nay nay

Các hãng sản xuất tàu quốc tế là những yếu tố cần thiết nhập ngành vận tải đường bộ biển lớn, góp sức nhập việc liên kết những vương quốc và vận fake sản phẩm & hàng hóa bên trên quy tế bào toàn thị trường quốc tế. Vậy các bạn tiếp tục biết những hãng sản xuất tàu này đáng tin tưởng và đem quy tế bào rộng lớn chưa? Hãy cùng ALS lần hiểu về những hãng sản xuất tàu quốc tế đáng tin tưởng ngay lập tức tại đây. 

I. Danh sách 35 những hãng sản xuất tàu đáng tin tưởng được lần kiếm nhiều bên trên Việt Nam

STT

Bạn đang xem:

Tên Hãng Tàu

Mô tả

1Hãng tàu APL

Hãng tàu APL với thương hiệu giờ đồng hồ Anh là American President Lines Ltd, là 1 trong trong mỗi hãng sản xuất vận tải đường bộ biển lớn số 1 toàn cầu, hỗ trợ cty vận tải đường bộ rộng lớn 70 vương quốc bên trên toàn toàn cầu. APL hỗ trợ cty vận fake container trải qua màng lưới vận fake quốc tế kết phù hợp với những sinh hoạt nhiều cách thức rất chất lượng với technology, tranh bị tiên tiến và phát triển và thương nghiệp năng lượng điện tử.

Website: http://www.apl._com/

2Hãng tàu CMA CGMHãng tàu CMA-CGM là 1 trong doanh nghiệp lớn vận tải đường bộ và vận fake container hàng đầu ở Pháp. CMA-CGM là 1 trong trong mỗi hãng sản xuất tàu hàng đầu toàn cầu, lúc này xếp thứ hạng loại 4 bám theo tổng hợp của AXS Alphaliner.
Web: https://www.cma-cgm.com/
3Hãng tàu CNCHãng tàu CNC thương hiệu không thiếu là Cheng Lie Navigation Company, CNC được xây dựng năm 1971 và đem trụ sở chủ yếu bên trên Taiwan.
4Hãng tàu CoscoHãng tàu COSCO (中国远洋 )  hay thường hay gọi là tập đoàn lớn vận tải đường bộ biển lớn Trung Hoa,  là hãng sản xuất tàu container lớn số 1 Trung Quốc, nằm trong sỡ hữu của phòng nước Cộng hòa Dân mái ấm Nhân dân Trung Hoa.
5Hãng tàu CSAVCSAV (Compañía Sudamericana de Vapores) là 1 trong doanh nghiệp lớn vận fake thanh toán giao dịch công khai minh bạch của Chile, hiện nay là tập đoàn nhất ở Mỹ Latinh. Công ty, một trong mỗi doanh nghiệp lớn vận fake lâu lăm nhất bên trên toàn cầu, được xây dựng nhập năm 1872.
6Hãng tàu CSCLChina Shipping Container Lines Company Limited ( CSCL ) được xây dựng nhập năm 1997 với trụ sở chủ yếu bên trên Shanghai, Trung Quốc.
7Hãng tàu DongjinTính cho tới thời khắc lúc này, Dongjin trải qua quýt rộng lớn 44 năm lịch sử dân tộc tạo hình, vươn bản thân trở nên một hãng sản xuất tàu Nước Hàn đáng tin tưởng rộng lớn, với lực lượng lực lượng lao động rộng lớn 1400 nhân viên cấp dưới tới từ Nước Hàn, Myanmar và Trung Quốc, chiếm hữu 8 tàu bao gồm 6 tàu container và 2 tàu tách, mướn ngoài 3 tàu container và 1 tàu tách. 
8Hãng tàu EmiratesEmirates Shipping Line DMCEST được ĐK bên trên Thành phố Hàng hải Dubai của Các Tiểu quốc gia Ả Rập Thống nhất. Công ty đem trụ sở thương nghiệp bên trên Hồng Kông, một trong mỗi cảng container vất vả nhất toàn cầu.
9Hãng tàu EvergreenEvergreen Line là hãng sản xuất tàu chiếm hữu vị Tập Đoàn Evergreen, là tên gọi thương nghiệp cộng đồng mang đến tứ doanh nghiệp lớn vận fake của tập đoàn lớn. Thương hiệu được dùng với mục tiêu tiếp thị quốc tế cho những công ty: Evergreen Marine Corp (Taiwan), Italia Marittima SpA, Evergreen Marine (UK) Ltd và Evergreen Marine (Hongkong). Được xây dựng vào trong ngày 01 mon 05 trong năm 2007 nhằm thỏa mãn nhu cầu đòi hỏi và mong ngóng của quý khách hàng toàn thị trường quốc tế.
10Hãng tàu GemadeptGemadept Shipping là đơn vị chức năng trực nằm trong Tập đoàn Gemadept & là 1 trong nhập Top 03 doanh nghiệp lớn số 1 toàn quốc về vận tải đường bộ container bên trên những tuyến nội địa & quốc tế. Chúng tôi kiêu hãnh là doanh nghiệp lớn thứ nhất bên trên nước ta khai sinh đi ra cty vận fake container vị đường thủy với team tàu chiếm hữu vững mạnh, vận tải đường bộ bên trên những tuyến: Bắc – Trung – Nam, Xì Gòn - Cần Thơ và nối những cảng của nước ta với Singapore, Malaysia, Thailand, Hongkong, Kaohsiung, Campuchia, …
11Hãng tàu Hamburg Sud

Hamburg Sud được xếp thứ hạng nhập số những mái ấm hỗ trợ chủ yếu của vận tải đường bộ biển lớn bên trên toàn toàn cầu và những biện pháp phục vụ hầu cần một mối cung cấp riêng biệt lẻ.

Tập đoàn đem rộng lớn 4.700 nhân viên cấp dưới, vận hành 148 tàu và giữ lại mặt hàng tồn kho toàn thị trường quốc tế với mức 339.000 container nhập hàng loạt những size và thông số kỹ thuật.

12Hãng tàu Hapag LloydHapag-Lloyd là hãng sản xuất tàu container lớn số 1 ở Đức và nằm trong 10 hãng sản xuất tàu container lớn số 1 toàn cầu. Hapag-Lloyd được xây dựng nhập năm 1970, với trụ sở chủ yếu được bịa đặt bên trên Hamburg, Germany.
13Hãng tàu InterasiaInterasia được xây dựng nhập năm 1967 bên trên Tokyo, nhật bản. Công ty hỗ trợ những cty vận fake sản phẩm & hàng hóa bên trên điểm Á Lục. Công ty kiêu hãnh đón đầu trong những công việc hàng đầu ngành vận tải đường bộ và đóng góp container nhập thời điểm cuối năm 1960, và là một doanh nghiệp lớn vận tải đường bộ sinh hoạt lâu lăm nhất nhập điểm.
14Hãng tàu "K" LineKawasaki Kisen Kaisha (tập đoàn “K” LINE) hãng sản xuất tàu rộng lớn của Nhật Bản là tổ chức triển khai marketing cty vận fake triệu tập nhập vận tải đường bộ biển lớn lâu lăm và sẽ là tập đoàn lớn tiền phong, phát minh nhập ngành công nghiệp vận tải đường bộ biển lớn.
15Hãng tàu KMTCHãng tàu KMTC được xây dựng nhập năm 1954, KMTC (Korea Marine Transport Co.,Ltd.) là doanh nghiệp lớn vận tải đường bộ biển lớn số 1 Nước Hàn.
16Hãng tàu MaerskMaersk là hãng sản xuất tàu lớn số 1 toàn cầu tới từ Đan Mạch tính về lượng chở mặt hàng và số team tàu. Maersk Line bên trên nước ta mạnh những tuyến xa xăm như Châu Âu và Châu Phi.
17Hãng tàu MOLMitsui O.S.K. Lines, Ltd. (MOL), Hãng tàu tới từ Nhật với tư cơ hội là 1 trong group vận tải đường bộ nhiều cách thức, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của thời đại trong vô số nhiều nghành nghề bao hàm máy nghiền thô như tàu chở quặng Fe, tàu chở than thở và tàu chở mộc, tàu chở dầu thô, Các hãng sản xuất vận tải đường bộ LNG vận fake khí nhóm ngẫu nhiên hóa lỏng, những hãng sản xuất vận tải đường bộ xe hơi và tàu chở mặt hàng đem theo khá nhiều loại thành phầm.
18Hãng tàu MSCMSC được xây dựng bên trên Napoli nhập năm 1970 với tư cơ hội là 1 trong doanh nghiệp lớn cá nhân vị thuyền trưởng Gianluigi Aponte Khi ông mua sắm con cái tàu thứ nhất của tớ, Patricia, tiếp sau là Rafaela, với Aponte chính thức một tuyến vận fake thân ái Địa Trung Hải và Somalia.
19Hãng tàu NamsungNamsung Shipping, doanh nghiệp lớn vận fake cá nhân thứ nhất bên trên Nước Hàn,xây dựng nhập năm 1950 tiếp tục tương hỗ mạnh mẽ và tự tin cho những doanh nghiệp lớn thương nghiệp Nước Hàn bên trên toàn thị trường quốc tế.
20Hãng tàu NYKNippon Yusen Kabushiki Kaisha (NYK Line) chính thức sinh hoạt bên trên Nhật Bản. Kể kể từ Khi xây dựng năm 1985, NYK Line đảm nhận những cty phục vụ hầu cần quốc tế chuyên nghiệp về vận fake sản phẩm & hàng hóa qua quýt đàng mặt hàng ko, đường đi bộ, đường thủy, đi lại, và tàu thuyền.
21Hãng tàu ONEHãng tàu ONE đầu tiên lên đường nhập sinh hoạt từ thời điểm ngày 1 tháng tư năm 2018. ONE là 1 trong hãng sản xuất tàu được sáp nhập kể từ tía hãng sản xuất tàu lớn số 1 Nhật Bản, NYK (Nippon Yusen Kaisha), MOL (Mítui OSK Lines), K Line (Kawasaki Kisen Kaisha). Việc sáp nhập này đã và đang được lên plan chủ yếu từ thời điểm tháng 7 năm 2017. 
22Hãng tàu OOCLOOCL là 1 trong trong mỗi doanh nghiệp lớn phục vụ hầu cần và vận fake container quốc tế tích thích hợp lớn số 1 toàn cầu, với mức 130 văn chống bên trên rộng lớn 100 TP.HCM rộng lớn. Là một trong mỗi tên thương hiệu toàn thị trường quốc tế được thừa nhận nhất của Hồng Kông, OOCL hỗ trợ mang đến quý khách hàng những cty vận fake container và phục vụ hầu cần tích thích hợp không thiếu, với màng lưới bao hàm Á Lục, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và Lục địa châu úc.
23Hãng tàu PILPacific International Lines (PIL) là 1 trong hãng sản xuất tàu container lớn số 1 của Singapore và xếp thứ hạng loại 12 bên trên toàn cầu về năng lượng vận fake, với team tàu tổng đem mức độ chuyển vận khoảng tầm 253.000 TEU, rung rinh 1,0% Thị phần bên trên toàn cầu. Hãng tàu PIL được xây dựng bên trên Singapore vào trong ngày 16 mon 3 năm 1967 vị một người kinh doanh Trung Quốc, ông Chang Yun Chung.
24Hãng tàu RCL

Regional Container Lines (RCL) chính thức với tư cơ hội là Nhà điều hành và quản lý trung fake cộng đồng, khai quật tàu container trung fake thứ nhất nhập năm 1979 thân ái Bangkok và Singapore.

Năm 1988, RCL được niêm yết bên trên Sở thanh toán giao dịch đầu tư và chứng khoán Thái Lan và Tính từ lúc này đã đạt được hiệu suất cao sinh hoạt và ROI tài chủ yếu khách quan cho những người đóng cổ phần.

25Hãng tàu SafmarineĐược xây dựng vào trong ngày 21 mon 6 năm 1946 bên trên Nam Phi, kể từ sự liên minh thân ái Henry Mercer, quản trị của doanh nghiệp lớn Hoa Kỳ Marine và Tiến sĩ Hendrik nài der Bijl, một mái ấm công nghiệp phổ biến người Nam Phi, Safmarine luôn luôn đem quan hệ nghiêm ngặt với Châu Phi, tích điện, quả đât và văn hóa truyền thống sôi động. Đến năm 1999, Safmarine được Tập đoàn Maersk thâu tóm về.
26Hãng tàu SealandNăm 1999, Sea Land Service, Inc sát nhập nhập Tập đoàn A.P. Moller Maersk, hỗ trợ mang đến quý khách hàng màng lưới vận fake lớn số 1 toàn cầu. Đến năm 2018, liên minh với MCC Transport và Seago Line.
27Hãng tàu SinokorSinokor Merchant Marine là hãng sản xuất tàu chở mặt hàng container hạng trung của Nước Hàn đang được tiếp quản lí một tổ tàu 30 container trung fake kể từ người chiếm hữu Hà Lan Vroon, hiện giờ đang nhập quy trình tái ngắt cấu tạo về tài chủ yếu. 
28Hãng tàu SITCSITC International Holdings Co., Ltd., đem trụ thường trực Hồng Kông, là 1 trong doanh nghiệp lớn phục vụ hầu cần vận fake số 1 nhập điểm nội Á. Phạm vi marketing của chính nó bao hàm vận fake container, vận hành tàu, môi giới tàu, kí thác nhận sản phẩm & hàng hóa quốc tế, LCL, phục vụ hầu cần dự án công trình, kí thác nhận phục vụ hầu cần, môi giới thương chính, kho kho bãi, kho container, cảng, đại lý vận tải đường bộ, mặt hàng tách, vận tải đường bộ mặt hàng ko, vv ..
29Hãng tàu SM LineSM Line là 1 trong công ty mới mẻ nằm trong SM Group, tuy nhiên nhờ đem lực lượng Chuyên Viên có tính chuyên nghiệp và tay nghề cao nhập nghành nghề vận tải đường bộ, cùng với sự tương hỗ của doanh nghiệp lớn u, quý khách hàng Nước Hàn cho nên việc tạo nên đáng tin tưởng bên trên nước ta và bên trên thị ngôi trường quốc tế tiếp tục trở thành tiện nghi rộng lớn.
30Hãng tàu STX Pan OceanPan Ocean là doanh nghiệp lớn vận fake của Nước Hàn. Công ty tiếp tục đạt được khét tiếng bên trên toàn toàn cầu nhập ngành công nghiệp tàu trường bay và trong những cty khác ví như tàu container, tàu chở dầu và tàu trường bay LNG.
31Hãng tàu TS LineTS Lines được xây dựng vào trong ngày 6 mon 7 năm 2001. Vào thời khắc xây dựng, TS Line ngay lập tức ngay lập tức trở nên một doanh nghiệp lớn cty không thiếu với lực lượng nhân sự hoàn hảo về tư liệu, sinh hoạt và vận hành tài chủ yếu. Như vậy tiếp tục đẩy TS Line cho tới doanh nghiệp lớn vận tải đường bộ biển lớn rộng lớn loại tư bên trên Đài Loan ngay lập tức sau thời điểm xây dựng.
32Hãng tàu UASCCó trụ thường trực Kuwait với Văn chống Công ty bên trên UAE, doanh nghiệp lớn hỗ trợ cty vận fake container mang đến châu Á kể từ Singapore, Châu Âu kể từ London, Trung Đông kể từ Dubai và Bắc Mỹ kể từ Cranford, New Jersey.
33Hãng tàu Wan HaiWanhai Lines được xây dựng nhập năm 1965 đa phần là 1 trong doanh nghiệp lớn vận tải đường bộ mộc ở Đài Loan, Nhật Bản và Khu vực Đông Nam Á, Năm 1976, nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu được sự cải tiến và phát triển nhanh gọn lẹ của thương mai quốc tế ở điểm Á Lục Tỉnh Thái Bình Dương và những Xu thế quốc tế không giống, Wanhai đã lấy trở nên một doanh nghiệp lớn vận fake container.
34Hãng tàu YANGMINGYangming là hãng sản xuất tàu tới từ tổ quốc Đài Loan (Taiwan). Yang Ming được xây dựng vào trong ngày 28 mon 12 năm 1972. HIện ni Yangming vẫn đang được hỗ trợ những cty vận tải đường bộ bẳng đường thủy lên đường kể từ nước ta lên đường những nước Á Lục, Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông và ngược lại.
35Hãng tàu ZIMRa đôi mắt bên trên Israel nhập năm 1945, ZIM trở thành công xuất sắc ty tiền phong nhập nghành nghề vận tải đường bộ container nhập đầu trong thời điểm 1970 và đang trở thành doanh nghiệp lớn vận tải đường bộ container số 1 toàn thị trường quốc tế với những sinh hoạt được thiết lập bên trên khoảng tầm 100 vương quốc, đáp ứng khoảng tầm 30.000 quý khách hàng bên trên rộng lớn 350 cảng bên trên toàn toàn cầu. 
  

II. Top 6 hãng sản xuất tàu lớn số 1 bên trên toàn cầu năm 2022

1. Hãng tàu MSC Line

Mediterranean Shipping Company (MSC) là 1 trong trong mỗi hãng sản xuất tàu mặt hàng lớn số 1 toàn cầu tới từ Thụy Sĩ, trụ sở chủ yếu bên trên Geneva. MSC Line hiện nay chiếm hữu và điều hành và quản lý team tàu container bao gồm khoảng tầm 700 tàu. Với tổng năng suất sản phẩm & hàng hóa khoảng tầm 4,2 triệu TEU (Twenty-foot Equivalent Unit). 

MSC Line vận hành rộng lớn 250 tuyến phố biển lớn bên trên 155 vương quốc bên trên toàn toàn cầu. Hãng tàu này hỗ trợ cty vận fake sản phẩm & hàng hóa bên trên từng những tuyến phố biển lớn quốc tế, liên kết những cảng rộng lớn và thỏa mãn nhu cầu yêu cầu vận tải đường bộ sản phẩm & hàng hóa của quý khách hàng ở từng quy tế bào, kể từ công ty nhỏ cho tới tập đoàn lớn nhiều vương quốc.

MSC Line đem màng lưới rộng lớn 600 văn chống bên trên toàn thị trường quốc tế và tuyển chọn dụng khoảng tầm 110.000 nhân viên cấp dưới. Bao bao gồm lực lượng nhân viên cấp dưới văn chống, thủy thủ đoàn và nhân viên cấp dưới cty tàu biển lớn.

2. Hãng tàu Maersk Line

Maersk Line là 1 trong trong những hãng sản xuất tàu quốc tế đáng tin tưởng, là hãng sản xuất tàu mặt hàng container của tập đoàn lớn A.P. Moller-Maersk, đem trụ sở chủ yếu bên trên Copenhagen, Đan Mạch. 

Maersk Line được nghe biết với khét tiếng về quality cty, hiệu suất cao vận fake sản phẩm & hàng hóa và khẳng định đối tác chiến lược lâu nhiều năm với quý khách hàng. Họ hỗ trợ biện pháp logistics toàn vẹn, kể từ vận fake cho tới vận hành và cải tiến và phát triển chuỗi đáp ứng, nhằm thỏa mãn nhu cầu những yêu cầu của quý khách hàng nhập nghành nghề vận tải đường bộ biển lớn và logistics.

Maersk Line vận hành rộng lớn 730 tàu container bên trên toàn thị trường quốc tế. Họ chiếm hữu và điều hành và quản lý một tổ tàu to lớn, với tổng năng suất sản phẩm & hàng hóa khoảng tầm 4,1 triệu TEU (Twenty-foot Equivalent Unit). Cho đến giờ, Maersk Line tiếp tục xuất hiện bên trên rộng lớn 130 vương quốc bên trên toàn cầu và đáp ứng rộng lớn 100.000 quý khách hàng.

3. Hãng tàu CMA CGM

CMA CGM là 1 trong trong những hãng sản xuất tàu vận fake container số 1 toàn thị trường quốc tế, đem xuất xứ kể từ Pháp sau sự sáp nhập của nhì doanh nghiệp lớn vận tải đường bộ mặt hàng hải và mặt hàng hải tổ hợp. Hãng đem trụ sở chủ yếu bên trên tòa mái ấm CMA CGM bên trên Marseille, Pháp và Bắc Mỹ bên trên Norfolk, Virginia, Hoa Kỳ.

CMA CGM hỗ trợ những cty vận fake sản phẩm & hàng hóa đa dạng chủng loại. Bao bao gồm bám theo dõi lô hàng, vận hành chuỗi đáp ứng, vận tải đường bộ mặt hàng rét và mặt hàng quá đau khổ. 

Quy tế bào của CMA CGM thực sự tuyệt hảo, team tàu container với 568 tàu và điều hành và quản lý rộng lớn 200 tuyến vận fake. Hãng sinh hoạt bên trên 420 cảng ở 150 vương quốc bên trên toàn thị trường quốc tế. Công suất sản phẩm & hàng hóa của CMA CGM là khoảng tầm 3.1 triệu TEU (Twenty-foot Equivalent Unit).

4. Hãng tàu COSCO SHIPPING Lines

COSCO SHIPPING Lines là 1 trong doanh nghiệp lớn con cái của tập đoàn lớn COSCO SHIPPING Holdings - một trong mỗi tập đoàn lớn vận tải đường bộ số 1 bên trên Trung Quốc. Hãng tàu đem trụ sở chủ yếu bên trên tòa mái ấm Ocean Plaza, quận Tây Thành, Bắc Kinh, Trung Quốc. COSCO SHIPPING Lines được nghe biết là 1 trong trong những hãng sản xuất tàu mặt hàng container rộng lớn và đem đáng tin tưởng bên trên Trung Quốc.

COSCO SHIPPING Lines hỗ trợ cty vận tải đường bộ sản phẩm & hàng hóa trong nước và quốc tế bên trên từng toàn cầu. Với những cty trực tuyến như lấy booking trực tuyến, đánh giá lịch sinh hoạt của tàu, sửa thay đổi B/L (Bill of Lading) ngay lập tức bên trên trang web và bám theo dõi chương trình sản phẩm & hàng hóa trải qua phần mềm technology. COSCO SHIPPING Lines cũng hỗ trợ kỹ năng khai báo VGM/SI (Verified Gross Mass/Shipping Instruction) trực tuyến.

Về quy tế bào, COSCO SHIPPING Lines tiếp tục khai quật 403 tàu container, với tổng năng suất sản phẩm & hàng hóa khoảng tầm 2,2 triệu TEU (Twenty-foot Equivalent Unit). Hãng tàu điều hành và quản lý 264 tuyến vận fake quốc tế và 55 tuyến vận fake trong nước. COSCO SHIPPING Lines xuất hiện bên trên 570 cảng ở rộng lớn 140 vương quốc bên trên toàn toàn cầu.

5. Hãng tàu HAPAG-LLOYD

HAPAG-LLOYD là hãng sản xuất tàu mặt hàng container số 1 đem xuất xứ kể từ Đức, với trụ sở chủ yếu bên trên Hamburg. Hãng tàu càng trở thành vững mạnh rộng lớn sau quy trình sáp nhập thân ái nhì doanh nghiệp lớn CSAV (Chile) và UASC. 

Hiện bên trên, HAPAG-LLOYD chiếm hữu team tàu container văn minh với 248 tàu. Hệ thống tàu container đề được chuẩn bị technology tiên tiến và phát triển nhằm đáp ứng hiệu suất vận fake sản phẩm & hàng hóa. Công suất tổng số của hãng sản xuất là khoảng tầm 1,7 triệu TEU (Twenty-foot Equivalent Unit)

HAPAG-LLOYD đem màng lưới rộng rãi với 418 văn chống bên trên 137 vương quốc với 14.000 nhân viên cấp dưới. Họ chuyên nghiệp vận fake sản phẩm & hàng hóa bên trên những tuyến phố biển lớn cần thiết bên trên toàn cầu, bao hàm Trung Đông, Mỹ Latinh, xuyên Tỉnh Thái Bình Dương/Đại Tây Dương và cả tuyến trong nước.

6. Hãng tàu ONE

ONE (Ocean Network Express) là 1 trong trong những hãng sản xuất tàu vận fake quốc tế tới từ Nhật Bản, đem trụ sở chủ yếu bên trên Tokyo, Nhật Bản. Trụ sở toàn thị trường quốc tế bịa đặt bên trên Singapore và chúng ta đem văn chống thay mặt bên trên rộng lớn 90 vương quốc bên trên toàn cầu.

ONE vận hành một tổ tàu container bao gồm 220 tàu. Trong số này, đem 46 tàu siêu rộng lớn (với mức độ chứa chấp lên đến mức trăng tròn.000 TEU) nhằm thỏa mãn nhu cầu yêu cầu vận fake sản phẩm & hàng hóa bên trên quy tế bào rộng lớn. Công ty đang dần tổ chức không ngừng mở rộng team tàu của tớ nhằm nâng lên kỹ năng vận fake và năng lượng đối đầu và cạnh tranh. 

Xem thêm: Chuyên trang Infonet Báo VietnamNet

Hiện bên trên, ONE là member của liên minh THE Alliance, nhập cơ chúng ta hỗ trợ 34 loại cty và đáp ứng 81 cảng biển lớn mỗi tháng. Hãng tàu này sinh hoạt ở rộng lớn 106 vương quốc bên trên toàn toàn cầu, với trên 14.000 nhân viên cấp dưới, dẫn đến một màng lưới rộng rãi nhằm thỏa mãn nhu cầu tối nhiều yêu cầu vận fake sản phẩm & hàng hóa.

III. Thông số sản lượng vận tải đường bộ sản phẩm & hàng hóa của 100 hãng sản xuất tàu toàn cầu (năm 2019)

STTTên hãng sản xuất tàuSố TEUĐội tàu
1APM-Maersk4,039,434718
2Shg Co _LMediterranean3,251,245517
3I COSCO Group2,812,927478
4CMA CGM Group2,644,276507
5Hapag-Lloyd1,590,788221
6ONE (Ocean Network Express)1,543,231224
7Evergreen Line1,168,976203
8Yang Ming Marine Transport Corp.637,716101
9PIL (Pacific Int. Line)418,242136
10Hyundai M.M.416,04373
11Zim385,98276
12Wan Hai Lines263,89097
13IRISL Group154,41550
14KMTC142,10167
15i Antong Holdings (QASC)140,325115
16Zhonggu Logistics Corp.135,96299
17X-Press Feeders Group135,71184
18SITC110,02881
19I SM Line Corp.83,23922
20Arkas Line / EMES71,61544
21TS Lines67,37034
22Sinotrans62,72339
23Sinokor57,41846
24Salem Pacific Indonesia Lines53,71254
25I RCL (Regional Container L.)48,41330
26I UniFeeder46,06545
27I Emirates Shipping Line43,9439
28I Grimaldi (Napoli)43,54638
29Swire Shipping43,23627
30Samudera38,57838
31Matson38,40924
32I NileDutch36,91113
33I Ningbo Ocean Shg Co35,34845
34I Tanto Intim Line35,26954
351 Transworld Group34,87717
36Seaboard Marine33,93022
37Heung-A Shipping33,92331
38Meratus33,08852
39Global Feeder Shipping LLC32,49512
40Linea Messina27,60310
41Interasia Line26,70112
42Transworld Group Singapore25,72818
43Namsung Shipping24,78424
44Temas Line23,49533
45Crowley Liner Services21,25421
46Feedertech19,6783
47FESCO18,93818
48Shipping Corp. of India18,8584
49Dalian Trawind Marine Co18,0086
50Great White Fleet17,43811
51Tropical Shg / TOTE Maritime16,99322
52MACS16,9709
53Westwood16,0567
54Caribbean Feeder Services15,84216
55Far Shipping15,4489
56Log-In Logistica15,3136
57Qatar Navigation (Milaha)15,1139
58Chun Kyung (CK Line)15,07013
59Taicang Container Lines14,70711
60Shanghai Hai Hua (HASCO)14,63421
61Turkon Line13,9817
62Dole Ocean Liner13,79813
63Peel Ports (BG Freight)13,79016
64DAL13,5465
65Containerships OY13,27216
66Shanghai 3in Jiang12,71613
67Marfret12,5048
68MTT Shipping12,0499
69Boluda Lines11,84212
70Pasha Hawaii Transport Lines11,5706
71Tehama Shipping11,5305
72Melfi Marine10,4675
73Independent Container Line10,4444
74Borchard Lines10,41211
75Eimskip10,01814
76King Ocean9,90011
77Pan Ocean (Container)9,8209
78Samskip9,52019
79Philippines Span Asia Carrier Corp.9,44322
80Dalian 3ifa Bohai Rim Container L.8,90014
81Stream Line (Seatrade BV)8,38823
82VASI Shipping8,0733
83Bengal Tiger Line7,9965
84EAS Datong7,9526
85Guangxi Hongxiang Shipping Co7,43817
86Del Monte Fresh Produce Co7,4268
87Interworld Shipping Agency7,3972
88Oceanic Cargo Lines7,38819
89Pan Continental Shg7,3627
90Shin Yang Shipping Sdn Bhd7,03514
91Imoto Lines6,99530
92Tarros6,4015
93Kambara Kisen6,3507
94Grupo Sousa (PCI + ENM + Boxlines)6,2717
95Nirint Lines6,1556
96SASCO (Sakhalin Shipping Co)6,05110
97Pendulum Express Line6,0081
98Rizhao Haitong Ferry5,9344
99Dongjin Shg5,8156
100Harbour-Link Group Bhd5,2969

Mong rằng với những vấn đề tuy nhiên ALS vừa vặn share, độc giả tiếp tục làm rõ được những hãng sản xuất tàu, tương đương yêu cầu vận fake sản phẩm & hàng hóa vị đường thủy lúc bấy giờ. 

Quý độc giả quan hoài tăng về những Xu thế và những thông tin về thị ngôi trường Logistics tiên tiến nhất, hoàn toàn có thể bám theo dõi bạn dạng tin cậy Logistics được update bên trên trang web của ALS mặt hàng tuần.

𝐀𝐋𝐒 – 𝐓𝐡𝐞 𝐋𝐞𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐟 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬  
Email: [email protected]
Hotline: 1900 3133
Website: https://nhakhoarangsu.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoarangsu.edu.vn

Các nội dung bài viết khác

Khái niệm thân ái "Cross Border" và "Cross Border Transport"

Sự cải tiến và phát triển và hiệu suất cao của sinh hoạt "cross border" và "cross border transport" không chỉ có tác động thẳng cho tới tài chính tuy nhiên còn tồn tại tác dụng thâm thúy rộng lớn cho tới quan hệ thân ái...

ALS Cargo Terminal

Dịch vụ vận tải đường bộ nội địa

Vận fake sản phẩm & hàng hóa trong nước là quy trình vận fake nhiều loại sản phẩm & hàng hóa với những cách thức như đường đi bộ, đường tàu, đường thủy và mặt hàng ko. Đối với vận tải đường bộ trong nước vị...

Thuê xe tải lớn chở mặt hàng bên trên thủ đô uy tín

Thuê xe tải lớn chở mặt hàng bên trên ALS sẽ hỗ trợ quý đơn vị chức năng, công ty hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được rộng lớn kể từ 15 – 20% đối với thường thì. Ngân sách chi tiêu được tối ưu cho tới từng km.

ALS Cargo Terminal

Tuân thủ những quy ấn định về An ninh Hàng không

Các tình huống vi phạm quy ấn định về bình yên, tin cậy mặt hàng ko hoàn toàn có thể bị xử lý vị mẫu mã cấm cất cánh được quy ấn định bên trên Điều 18 Nghị ấn định 92/2015/NĐ-CP

Điểm trấn áp bình yên mặt hàng ko là gì?

Điểm trấn áp bình yên mặt hàng ko là địa điểm thao tác của nhân viên cấp dưới trấn áp bình yên mặt hàng ko được thiết lập bên trên điểm công nằm trong hoặc điểm giới hạn nhằm mục đích trấn áp hoạt...

ALS Cargo Terminal

Dịch vụ mướn xe chuyển vận bám theo tháng

Với lực lượng tài xế đem kinh nghiệm tay nghề và khối hệ thống xe tải lớn đa dạng chủng loại, Shop chúng tôi khẳng định tạo nên biện pháp vận tải đường bộ tin cậy, hiệu suất cao, đáp ứng sản phẩm & hàng hóa kí thác nhận nhanh gọn lẹ và an...

Dịch vụ ghép mặt hàng vận chuyển

Với tổng sản lượng sản phẩm đáp ứng lên đến mức 500 tấn/ngày và rộng lớn 70 tuyến hành trình dài, Tối ưu cty ghép mặt hàng vận fake cho những công ty trên rất nhiều hành trình dài.

ALS Cargo Terminal

Các loại máy cất cánh chở mặt hàng nhập vận tải đường bộ mặt hàng không

Các loại máy cất cánh chở mặt hàng nhập vận tải đường bộ mặt hàng không: Passenger Aircraft/ Passenger flight (PAX): máy cất cánh vừa vặn chở khách hàng và chở mặt hàng. Freighter (F)/Cargo Aircraft Only (CAO):...

ETA và ETD là gì nhập Logistics

ETA là thời hạn dự con kiến cho tới điểm, ETD là thời hạn dự con kiến phát xuất. ETA thông thường được dùng cho tất cả những người nhận mặt hàng, ETD thông thường được dùng cho tất cả những người gửi mặt hàng.

Xem thêm: Mẫu Hợp đồng kinh tế thông dụng, chính xác nhất

ALS Cargo Terminal

Dịch vụ vận tải đường bộ nguyên vẹn chuyến

Thương Mại & Dịch Vụ vận tải đường bộ nguyên vẹn chuyến là một kênh dịch vụ mang đến mướn xe chuyển vận trọn vẹn riêng không liên quan gì đến nhau, nhập cơ quý khách hàng đem quyền dùng toàn cỗ dung tích và khoáng sản của phương tiện đi lại vận fake.

Nhận tương hỗ & tư vấn

Đặt lịch hứa hẹn tư vấn cùng theo với Chuyên Viên của ALS

BÀI VIẾT NỔI BẬT


MÃ ZIP CODE – POSTAL CODE TỈNH THÁI NGUYÊN

MÃ ZIP CODE TỈNH THÁI NGUYÊN - là bản tổng hợp zip code của các bưu cục trên toàn tỉnh THÁI NGUYÊN do Nguyên Đăng sưu tầm từ các nguồn khác nhau. Danh sách các bưu cục được sắp xếp theo từng huyện, thị xã, thành phố để dễ dàng tra cứu với độ chính xác cao đáp ứng mọi nhu cầu...

Dịch Vụ Kế Toán Online Trong Thời Đại Mới

Hiện nay, thay vì thuê thêm nhân viên kế toán tại doanh nghiệp thì các doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn hình thức thuê dịch vụ kế toán bên ngoài? Vậy tại sao xu hướng này lại được các doanh nghiệp lựa chọn như vậy? Liệu các dịch vụ kế toán online có phải là một phương pháp an toàn cho các công ty? Dịch vụ này có những ưu điểm và nhược điểm gì? Để giúp quý bạn hiểu rõ cũng như có những thông tin cần thiết về dịch vụ kế toán online trong thời đại mới một cách khát quát và tổng thể nhất, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.