Răng Sứ CerCon

Có Nên Làm Răng Sứ Cercon Hay Không?

Có rất nhiều thông tin nổi bật về loại răng sứ này, nhưng vẫn có nhiều bệnh nhân khá lo lắng không biết có nên làm răng sứ Cercon hay không?

(NHA KHOA RĂNG SỨ) - Răng sứ Cercon khá “nổi tiếng” trong tất cả các loại răng sứ hiện nay vì nó nhận được sự ưu ái khá lớn của các bác sĩ nha khoa. Có rất nhiều thông tin nổi bật về loại răng sứ này, nhưng vẫn có nhiều bệnh nhân khá lo lắng không biết có nên làm răng sứ Cercon hay không? Để giúp các bạnh có thể giải đáp được vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nhé.

1. Làm răng sứ Cercon là gì?

Là dòng răng sứ không kim loại, cấu trúc của răng sứ Cercon được tạo nên hoàn toàn bằng khối sứ nguyên chất nên đảm bảo tính thuần nhất, hoàn toàn không có sự kích ứng nướu như các loại răng sứ kim loại thường.

Răng sứ Cercon được làm từ sứ nguyên chất

So với răng thật thì làm răng sứ Cercon có độ chịu lực cao gấp 5 lần với 900Mpa, điều này cho phép bạn ăn nhai thoải mái mà không bị nứt vỡ. Đây có thể nói là dòng sứ tốt nhất hiện nay hoàn toàn thích hợp với việc phục hình răng hàm – răng đóng vai trò ăn nhai chính trên khuôn hàm.

2. Có nên làm răng sứ Cercon hay không?

Răng sứ Cercon là loại răng cao cấp, được làm hoàn toàn bằng chất liệu sứ, nên răng mang tính thẩm mỹ rất cao, với màu sắc tự nhiên như răng thật.

Ngoài ra, răng sứ Cercon còn có thể khắc phục được tất cả các nhược điểm còn tồn tại của răng sứ kim loại như: không bị oxy hóa trong môi trường miệng gây hiện tượng đen viền nướu, không gây kích ứng dị ứng đối với mô nướu và sức khỏe cơ thể bệnh nhân…

Răng sứ Cercon mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao

Hơn thế nữa, răng sứ Cercon còn được kiểm nghiệm và kết luận có độ bền dao động trong vòng 15 – 20 năm, thậm chí còn có thể lâu hơn nữa. Làm răng sứ Cercon có độ bền bao lâu không những phụ thuộc vào chất liệu của răng sứ mà còn một yếu tố quan trọng khác là kỹ thuật phục hình của bác sĩ cũng như thao tác chế tạo răng sứ của kỹ thuật viên.

Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi việc chế tạo có chuẩn dấu hàm hay không, lắp chụp răng sứ có sát khít viền nướu hay không sẽ quyết định đến việc ăn nhai có ổn định không. Nếu kỹ thuật phục hình không tốt, răng bị kênh vênh thì lực tác động sẽ không đều, khiến cho răng sứ bị nứt gãy.

Răng sứ Cercon có độ bền cao

Chính vì những đặc tính nổi bật trên mà răng sứ Cercon được các nhà khoa học cũng như bác sĩ nha khoa đánh giá là loại răng sứ tốt nhất hiện nay mà bệnh nhân nên lựa chọn khi muốn làm răng sứ để phục hình cho răng.

Tuy nhiên, để răng sứ Cercon được phát huy hết tác dụng một cách tốt nhất, các bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa làm răng sứ tốt và uy tín nhất để thực hiện để có thể tránh được những vấn đề của răng sứ do tay nghề phục hình của bác sĩ gây ra.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Giá Của Răng Toàn Sứ Cercon Như Thế Nào?

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập