Trám Răng

Trám Răng Cửa Bị Mẻ Có Bền Lâu Không Và Bao Nhiêu Tiền?

Trám răng của bị mẻ có bền lâu không và bao nhiêu tiền là những vấn đề chung mà nhiều người đang thắc mắc.

 Trám Răng Cửa Bị Mẻ Có Bền Lâu Không Và Bao Nhiêu Tiền -1

Trám Răng Cửa Bị Mẻ Có Bền Lâu Không Và Bao Nhiêu Tiền

Nếu chẳng may răng của bị mẻ vì một lý do nào đó và bạn đang có nhu cầu muốn trám lại răng để khắc phục tình trạng này nhưng vẫn còn lo lắng, thắc mắc về vấn đề trám răng cửa bị mẻ có bền lâu không và bao nhiêu tiền? Với những thông tin mà Nha Khoa Đông Nam chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ chi tiết hơn về vấn đề này.

Trám răng cửa bị mẻ có bền lâu không?

Trám răng cửa bị mẻ là một phương pháp thẩm mỹ răng khá phổ biến với thao tác đơn giản và mức chi phí không quá cao. Tuy nhiên, trám răng đòi hỏi bác sĩ cần có chuyên môn giỏi nếu không vật liệu khó bền trên răng và tạo hình không được chuẩn xác. Composite là một loại vật liệu trám mới hơn nhiều so với amalgam và thường được sử dụng để trám phần răng cửa là chủ yếu bởi có mài sắc khá tương đồng với màu răng thật nên sau khi hàn người đối diện hoàn toàn không thể phát hiện ra.

Bên cạnh đó, với tính chất dạng monomer, dẻo, composite có thể dễ dàng thâm nhập sâu được vào những điểm khuyết hổng nhỏ mà các chất liệu khác không thể thực hiện được.

VIDEO CLIP TRÁM RĂNG CỬA BỊ MẺ BẰNG COMPOSITE

Vậy khi sử dụng Composite để thực hiện trám răng cửa thẩm mỹ bị mẻ có bền lâu được không?

Vật liệu trám composite thường gặp vấn đề chính là độ bám dính không tốt. Tuy vật liệu này có độ chịu lực và chịu mòn khá tốt nhưng dưới tác động của lực nhai và nhiệt độ thì chỗ trám vẫn có xu hướng bị bong bật ra. Thông thường, sau một vài năm vết trám sẽ có xu hướng đổi màu, có mùi hôi và có dấu hiệu bong tróc. Do đó, nếu bạn xác định thực hiện phương pháp này thì sẽ cần nhiều lần thực hiện trám trong đời để duy trì tính thẩm mỹ.

Trám Răng Cửa Bị Mẻ Có Bền Lâu Không Và Bao Nhiêu Tiền -2
(Miếng trám sẽ dễ bị bong tróc và đổi màu theo thời gian)

Vì vậy, để khắc phục tình trạng trám răng cửa bị mẻ không được bền lâu này thì giải pháp bọc răng sứ được ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội và tuổi thọ kéo dài hơn cho răng.

Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền?

Vấn đề chi phí cũng là một mối quan tâm rất lớn mà hầu như mọi người đều muốn biết một cách rõ ràng nhất ngoài vấn đề trám răng cửa có bền lâu không. Để biết được trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Đông Nam thì các bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

  • Trám răng Composite: 200.000 – 300.000 đồng/1 răng (không bao gồm tền chữa tủy)

    Trám răng trẻ em: 100.000 đồng/1 răng

Tại Nha Khoa Đông Nam, trám răng của bị mẻ sẽ được tiến hành cẩn trọng, tỉ mỉ bằng một quy trình an toàn, khoa học, thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm.

Toàn bộ quy trình được thực hiện trong phòng phẫu thuật được trang bị máy móc hiện đại, đồng thời, bạn được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện. Bên cạnh đó, với mong muốn mang lại một dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức chi phí phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nên bạn hoàn toàn không phải băn khoăn nhiều về vấn đề trám răng có chi phí bao nhiêu tiền và độ bền lâu của nó.

Trám Răng Cửa Bị Mẻ Có Bền Lâu Không Và Bao Nhiêu Tiền -3
(Kết quả trám răng cửa bị mẻ tại Nha Khoa Đông Nam)

Với những thông tin chia sẻ trên đây, chắc các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về vấn đề trám răng cửa bị mẻ có bền lâu không và bao nhiêu tiền rồi đúng không. Khi răng có vấn đề, các bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Nha khoa Răng Sứ -

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập