BẢNG GIÁ RĂNG SỨ

Bảng Giá Răng Sứ Emax 2017

Răng sứ Emax là một trong những loại răng sứ đầu tiên mở ra con đường phát triển cao cho dòng răng sứ toàn sứ (răng sứ không kim loại) hiện nay.

 Bảng Giá Răng Sứ Emax 2017 -1

Bảng Giá Răng Sứ Emax 2017

 Khi khách hàng có nhu cầu làm răng sứ Emax thì giá cả luôn là nỗi bận tâm của nhiều người, chính vì vậy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng “bảng giá răng sứ Emax 2017” để các bạn có thể tham khảo thêm và có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình.

Răng sứ Emax là sản phẩm răng sứ đạt độ thẩm mỹ đỉnh cao của dòng sứ không kim loại (Esthetic Maximum), được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium – Disilicat, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực từ 380 – 400 Mpa, tạo nên những sản phẩm sứ vô cùng chắc chắn, được biến đổi tính thấu quang vô cùng mềm dẻo giống hệt răng thật.

Bảng Giá Răng Sứ Emax 2017 -2

(Răng sứ Emax)

Vì có độ chịu lực cao như vậy nên răng sứ Emax có độ cứng, bền chắc, duy trì chức năng ăn nhai ngang với răng tự nhiên của bạn. Sau quá trình phục hình bạn có thể ăn nhai tốt hàng chục năm, thậm chí 20 năm mà hoàn toàn không bị nứt, vỡ hay bong bật.

Với cấu tạo khung sườn bên trong cũng được đúc từ sứ nguyên chất nên răng sứ Emax có tính thẩm mỹ cao, độ thấu quang như răng thật mà không hề có ánh kim loại và đặc biệt không hề gây ra hiện tượng đen viền nướu giống như răng sứ kim loại.

Bảng Giá Răng Sứ Emax 2017 -3

(Răng sứ Emax có tính thẩm mỹ tự nhiên như răng thật)

Răng toàn sứ Emax có tính tương hợp sinh học tốt do đó dễ dàng có sự tích hợp với nướu và răng bên cạnh mà không gây kích ứng hay đổi màu theo thời gian. Ngoài ra, Emax còn được biết đến với tính ổn định cao, không tương tác với các vật liệu khác trong miệng, có khả năng cách nhiệt tốt nên hoàn toàn thích nghi với môi trường trong miệng mà không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào nên rất an toàn với người sử dụng.

Răng toàn sứ Emax có thể duy trì khá lâu mà không phải bọc lại, độ bền trung bình của vật liệu này khoảng 15 – 20 năm hoặc lâu hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách. Có nhiều trường hợp răng sứ Emax tồn tại vĩnh viễn cùng cở thể, đảm bảo khả năng ăn nhai chắc chắn như răng thật.

Bảng Giá Răng Sứ Emax 2017 -4

(Răng sứ Emax có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bệnh nhân chăm sóc răng tốt)

Bảng giá răng sứ Emax 2017

Tại Nha Khoa Đông Nam, bảng giá răng sứ Emax 2017 sẽ có mức chi phí là 3.500.000 VNĐ/1 răng – đây là mức giá được niêm yết cố định và gần như là chi phí cho toàn bộ quá trình phục hình răng sứ mà không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Bảng Giá Răng Sứ Emax 2017 -6

Ngoài ra, khi thực hiện làm răng sứ Emax tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn sẽ còn nhận được nhiều chính sách hỗ trợ khác nên các bạn không cần lo lắng quá nhiều đến chi phí:

- Miễn phí chi phí khám và tư vấn.

- Miễn phí chi phí chụp phim X – Quang.

- Miễn phí chi phí chữa tủy răng (nếu có).

- Giảm 50% chi phí tẩy trắng răng đi kèm.

- Hỗ trợ chỗ nghỉ ngơi cho bệnh nhân ở xa.

Qua bảng giá răng sứ Emax 2017 mà chúng tôi chia sẻ trên đây chắc các bạn cũng đã nắm rõ hơn về mức chi phí. Nếu còn vấn đề thắc mắc gì khác thì các bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0927.411.411 để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn: Bảng Giá Nha Khoa

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập