Răng Sứ Titan

Răng Sứ Titan Giá Bao Nhiêu Tiền?

Hiện nay răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc của bệnh nhân khi muốn lựa chọn để phục hình răng mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Hiện nay răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc của bệnh nhân khi muốn lựa chọn để phục hình răng, đây là một thắc mắc vô cùng chính đáng vì không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để có thể lựa chọn bất kỳ loại răng sứ nào. Để trả lời cho câu hỏi này, Nha Khoa Răng Sứ mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. Một số thông tin về răng sứ Titan

Cấu tạo răng sứ titan bao gồm một lớp sườn bằng hợp kim Ni – Cr – Ti, trong đó thành phần chủ yếu là tinh chất Titanium – một loại chất quý hiếm được sử dụng rất nhiều trong y khoa. Bên ngoài được đắp bằng nhiều lớp sứ cao cấp và được nung với nhiệt độ cao nên có màu sắc khá đẹp hài hòa.

Răng sứ Titan

Loại răng này có tính tương hợp sinh học khá cao, do đó trong quá trình sử dụng nó giúp răng nhanh tích nghi với cơ thể cũng như môi trường trong khoang miệng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, không gây hại cho cơ thể, không làm kích ứng nướu.

Đồng thời, nhờ được phù lớp sứ rắng có màu giống răng thật, răng sứ Titan giúp răng đẹp tự nhiên. Hơn thế nữa, răng sứ Titan còn rất bền, chịu áp lực cao, giúp người dùng thoải mái ăn uống, chức năng như răng thật và thông thường tùy theo cách bảo vệ, chăm sóc răng miệng của từng người mà tuổi thọ của răng sứ Titan có thể kéo dài từ 7 – 10 năm.

Răng sứ Titan có tính thẩm mỹ gần giống với răng thật

Răng sứ Titan mặc dù có khả năng chống oxy hóa tốt hơn so với kim loại thường nhưng sau một thời gian sử dụng, răng Titan sẽ xuất hiện đường viền màu xám xanh hoặc đen, khung kim loại bị tụt ra khỏi nướu. Lúc này, nếu là phục hình răng Titan cho vùng răng yêu cầu thẩm mỹ cao như răng cửa thì bệnh nhân cần phục hình lại răng mới.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Tìm Hiểu Thông Tin Về Răng Sứ Thẩm Mỹ Titan Từ A – Z

2. Răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền?

Tại Nha Khoa Răng Sứ, giá của răng sứ Titan là 2.000.000đ/1 răng (không bao gồm các chi phí khác), đây là mức giá niêm yết cụ thể trên bảng giá của nha khoa chúng tôi và nếu có bất cứ sự thay đổi nào chúng tôi sẽ thông báo trước cho quý bệnh nhân nắm rõ.

Khi làm răng sứ Titan tại nha khoa chúng tôi, để giúp bệnh nhân có thể yên tâm thực hiện điều trị mà không quá lo lắng về vấn đề chi phí, Nha Khoa Răng Sứ luôn có những chính sách hỗ trợ phù hợp cho từng trường hợp cụ thể như:

- Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

- Miễn phí chi phí chụp phim CT tại chỗ.

- Giảm giá 50% chi phí tẩy trắng răng đi kèm.

- Có chỗ nghĩ ngơi miễn phí cho bệnh nhân ở xa.

- Nhận khám răng bằng thẻ bảo hiểm y tế.

- Có thẻ bảo hành riêng cho răng sứ.

Miễn phí chi phí chụp phim CT tại chỗ

Trên đây là những thông tin cần thiết để các bạn có thể nắm rõ về giá thành của răng sứ Titan, nếu còn bất cứ thắc mắc nào thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được trả lời một cách nhanh nhất nhé.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Cách Chăm Sóc Răng Sứ Titan Như Thế Nào?

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập