Răng Sứ Zirconia

[Tư Vấn] Chất Lượng Và Chi Phí Làm Răng Sứ Zirconia

Với bài viết hôm nay, chúng tôi muốn đưa ra những thông tin tư vấn về chất lượng và chi phí làm răng sứ Zirconia để các bạn có thể hiểu rõ hơn về loại răng sứ cao cấp này.

 

[Tư Vấn] Chất Lượng Và Chi Phí Làm Răng Sứ Zirconia

Răng sứ Zirconia là một trong những loại răng sứ được đánh giá là tốt nhất hiện nay, tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều lo lắng cũng như thắc mắc xung quanh loại răng sứ Zirconia này. Với bài viết hôm nay, chúng tôi muốn đưa ra những thông tin tư vấn về chất lượng và chi phí làm răng sứ Zirconia để các bạn có thể hiểu rõ hơn về loại răng sứ cao cấp này.

1. Chất lượng của răng sứ Zirconia:

Để biết được chất lượng của loại răng sứ Zirconia này như thế nào, chúng ta hãy xem xét một vài yếu tố đặc điểm như sau:

- Độ bền: Zirconium là một loại nguyên liệu quý, với tính chất đặc biệt độ cứng, độ chịu lực, độ uốn cao, vì vậy khi làm răng sứ Zirconia bệnh nhân có thể thoải mái ăn nhai bất kỳ loại thực phẩm nào mình yêu thích mà không cần kiêng cử nhiều như những loại răng sứ cũ.

- Tính chất thẩm mỹ: ngoài độ bền, tính thẩm mỹ là ưu điểm lớn của răng sứ Zirconia màu trắng tự nhiên như răng thật. Không gây kích ứng đen viền nướu, khắc phục toàn bộ nhược điểm của sứ kim loại. Đặc biệt khả năng chống mài mòn hoàn hảo, nên sau một thời gian răng sứ Zirconia vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt.

Làm răng sứ Zirconia mang lại tính thẩm mỹ cao

- Mức độ an toàn: vì được làm từ nguyên liệu Zirconium nên dòng răng sứ Zirconia rất an toàn, lành tính với sức khỏe người sử dụng, không gây ra bất kỳ sự dị ứng, kích ứng nào với mô nướu.

- Tuổi thọ được kéo dài: răng sứ Zirconia còn có đặc tính rất nổi bật đó là có tuổi thọ sử dụng kéo dài, loại răng sứ này có thể tồn tại được đến 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu như được bệnh nhân chăm sóc tốt và đúng cách.

Răng sứ Zirconia có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt

Zirconia được áp dụng trong nha khoa khá nhiều nhưng nhiều nhất ở khâu làm răng toàn sứ. Với công nghệ làm sứ kép thì răng sứ Zirconia đang được nhiều và ngày càng nhiều người tin dùng trong việc bọc răng sứ thẩm mỹ. Vì độ bền, tính thẩm mỹ và giá làm răng sứ Zirconia hiện nay gần như là hoàn hảo nhất để thay thế cho răng đã bị tổn thương hoặc mất.

2. Chi phí làm răng sứ Zirconia:

Tại Nha Khoa Đông Nam, chi phí làm răng sứ Zirconia chỉ có 4.500.000 VNĐ/ 1 răng – đây là mức chi phí gần như là trọn gói khi bạn thực hiện làm răng sứ Zirconia mà không cần phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.


Bên cạnh đó, khi thực hiện làm răng sứ Zirconia tại Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân còn được hỗ trợ thêm bằng nhiều chương trình ưu đãi khác như:

- Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

- Miễn phí chi phí chụp phim X – Quang.

- Miễn phí chi phí điều trị tủy răng (nếu có).

- Giảm 50% chi phí tẩy trắng răng kèm theo.

- Có chỗ nghĩ ngơi cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.

Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong việc thực hiện bọc răng sứ trong nhiều năm qua. Cùng với dụng cụ y tế, trang thiết bị và môi trường làm việc tiệt trùng 100% đảm bảo an toàn sức khỏe cho bệnh nhân tuyệt đối thì Nha Khoa Đông Nam xứng đáng là một địa điểm đáng tin cậy để cho các bạn lựa chọn nơi phục hình răng sứ hiện nay.

Xem thêm bài viết Xem thêm: So Sánh Giữa Răng Toàn Sứ Zirconia – Cercon

Nguồn: Bọc Răng Sứ

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập