Trồng Răng Sứ Bắt Cầu

Giá Làm Cầu Răng Sứ Bao Nhiêu?

Làm cầu răng sứ rất được ưa chuộng khi bệnh nhân muốn trồng lại răng. Vậy thực chất chi phí của cầu răng là như thế nào? Giá làm cầu răng sứ bao nhiêu?

(Nha Khoa Răng Sứ) - Được xem là một giải pháp phục hồi lại những chiếc răng đã mất tiến tiến có giá thành tương đối phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người hiện nay, nên phương pháp làm cầu răng sứ rất được ưa chuộng khi bệnh nhân muốn trồng lại răng. Vậy thực chất chi phí của cầu răng là như thế nào? Giá làm cầu răng sứ bao nhiêu?

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá làm cầu răng sứ

Thông thường, giống như các loại dịch vụ làm răng khác, giá làm cầu răng sứ tại mỗi nha khoa đều có sự chênh lệch với nhau. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi làm cầu răng giá bao nhiêu không chỉ phụ thuộc nguyên vào tình trạng sức khỏe răng của mỗi người, mà còn được bác sĩ tính toán, cân nhắc dựa trên các yếu tố như công nghệ thực hiện, đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị máy móc hỗ trợ quá trình làm cầu răng sứ…

Mỗi nha khoa sẽ có một sự đầu tư nhất định vào những dịch vụ cần thiết khác nhau, làm cho kết quả hoàn thiện ở mỗi người cũng khác nhau do đó mức giá thành của dịch vụ làm cầu răng sứ ở mỗi nha khoa cũng sẽ hoàn toàn khác nhau.


Giá làm cầu răng ở mỗi nha khoa đều có sự chênh lệch với nhau

Ngoài ra, làm cầu răng sứ giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào lựa chọn loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Các loại răng sứ được phân thành 2 dòng răng sứ phổ biến nhất hiện nay đó là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ.

Đặc biệt là răng sứ toàn sứ (răng sứ không kim loại) được chế tác dựa trên công nghệ thiết kế hiện đại nhất sẽ cho những tính năng vượt trội, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm còn tồn tại của dòng sứ kim loại như: màu sắc răng tự nhiên như răng thật, độ bề lâu năm, không bị ánh đen khi đèn sân khấu chiếu qua, không bị hiện tượng viền nướu sau thời gian sử dụng, không gây dị ứng, kích ứng mô nướu răng…

Chính vì những kết quả hoàn hảo đó nên răng sứ toàn sứ sẽ có giá thành cao hơn răng sứ kim loại nhưng hiệu quả, độ bền sẽ khiến các bạn hoàn toàn hài lòng.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Tuổi Thọ Của Cầu Răng Sứ Có Lâu Không?


Có 2 nhóm răng sứ để làm cầu răng chính

2. Giá làm cầu răng sứ bao nhiêu?

Để biết được chính xác giá làm cầu răng sứ bao nhiêu, trước tiên bác sĩ sẽ thăm khám để xác định chính xác tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân như thế nào, có gặp phải bệnh lý răng miệng nào hay không, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn loại răng sứ cũng như số lượng răng sứ cần thiết cần phải làm cầu răng phục hồi răng mất.

Từ đó, trong điều kiện sức khỏe răng miệng bình thường, chúng ta sẽ lấy số lượng răng sứ cần làm cầu nhân với đơn giá của răng sứ mà bạn lựa chọn để thực hiện cầu răng sẽ ra được giá thành của toàn bộ quá trình làm cầu răng.

Các bạn có thể tham khảo giá các loại răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam được niêm yết cố định theo bảng giá dưới đây:

Giả sử: làm cầu răng sứ thì dãy cầu răng ít nhất phải có 3 chiếc răng sứ, nếu các bạn lựa chọn loại răng sứ cao cấp Zirconia để thực hiện thì giá làm cầu răng sứ mà các bạn phải thanh toán là: 3 x 4.500.000 = 13.500.000đ.

Trên đây là những thông tin cần thiết về giá làm cầu răng sứ mà các bạn có thể tìm hiểu để có thể hiểu rõ hơn và có sự lựa chọn loại răng sứ phù hợp với mình để làm cầu răng. Nếu còn điều gì thắc mắc, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để được tư vấn thêm.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Tìm Hiểu Về Trồng Răng Sứ Với Phương Pháp Cầu Răng

- Mục: Trồng Răng Sứ -

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập