TƯ VẤN RĂNG SỨ

[Hỏi Đáp] Giá Làm Mặt Dán Sứ Laminate Là Bao Nhiêu

Hãy cùng chúng tôi xem qua thắc mắc về giá làm mặt dán sứ Laminate của chị Nguyễn Thị Tuyết Vân, quận Gò Vấp. Biết Đâu Sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn.

 Giá Làm Mặt Dán Sứ Laminate Là Bao Nhiêu -1

Giá Làm Mặt Dán Sứ Laminate Là Bao Nhiêu


Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Hàm răng trên của em bị thưa khá nhiều, men răng bị ố vàng và cũng không đều màu nhưng lại mọc ngay hàng, không bị lộn xộn nên em muốn thẩm mỹ lại răng bằng cách làm mặt dán sứ Lamitnate vì em thấy làm bằng cách này sẽ mài răng ít hơn. Bác sĩ có thể tư vấn rõ hơn giúp em về phương pháp này cũng như giá làm mặt dán sứ Laminate là bao nhiêu không ạ? Em cám ơn bác sĩ nhiều.


(Nguyễn Thị Tuyết Vân, Q. Gò Vấp, TP.HCM)

Trả lời:

- Chào bạn Tuyết Vân! Lời đầu tiên chúng tôi muốn cám ơn bạn vì sự tin tưởng khi gửi câu hỏi thắc mắc của mình về cho Nha Khoa Răng Sứ chúng tôi. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề “giá làm mặt dán sứ Laminate là bao nhiêu?” thì mời bạn cùng theo dõi câu trả lời dưới đây nhé:

Tìm hiểu rõ hơn về phương pháp làm mặt dán sứ Laminate:

- Đối với trường hợp của bạn Tuyết Vân thì quyết định làm mặt răng sứ là cách hoàn hảo nhất để thẩm mỹ cho hàm răng thưa và ố vàng của bạn. Mặt dán sứ Laminate được xem là một phương pháp làm răng sứ hạn chế sự xâm phạm tối đa đến răng thật cần phục hình, không chỉ giúp răng được thẩm mỹ hơn mà còn làm cho những chức năng cũng được phục hồi như răng thật.

Giá Làm Mặt Dán Sứ Laminate Là Bao Nhiêu -2

(Trường hợp làm mặt dán sứ Laminate cho răng không đều màu)

- Thông thường, phương pháp làm mặt dán sứ này được áp dụng cho răng bị thưa, hở kẻ, răng bị ố vàng hoặc nhiễm màu kháng sinh… nhưng đòi hỏi răng phải mọc đều đặn và không bị xáo trộn thì mới có thể thực hiện được.

- Kỹ thuật của phương pháp làm mặt dán sứ này là cách mà bác sĩ sẽ mài đi một ít lớp men răng bên ngoài (có trường hợp không cần phải mài răng) để tăng thêm độ bám cho miếng dán sứ, sau đó những miếng dán sứ Laminate được chế tác theo dấu hàm của bệnh nhân với độ mỏng chỉ khoảng 0,5mm và ôm vừa khít hoàn toàn vào răng tạo thành một mặt răng hoàn hảo giống răng thật.

VIDEO QUY TRÌNH THỰC HIỆN MẶT DÁN SỨ THẨM MỸ


- Mặt dán sứ Laminate còn có độ ổn định cao do chịu được tác động của các yếu tố bên ngoài như lực cơ học khi ăn nhai và môi trường hóa học trong miệng nên bạn có thể ăn nhai bình thường mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của răng miệng.

Giá làm mặt dán sứ Lamitnate là bao nhiêu?

- Giá làm mặt dán sứ Laminate sẽ tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân và số lượng mặt dán cần phục hình trên răng của bạn. Tại Nha Khoa Răng Sứ, mặt dán sứ Laminate sẽ có mức giá cố định là 5.000.000 VNĐ/1 răng.

- Giả sử, với trường hợp của bạn Tuyết Vân cần phục hình thẩm mỹ mặt dán cho hàm răng trên bị thưa thì số lượng răng cần dán mặt sứ là khoảng 8 cái, vậy giá làm mặt dán sứ Laminate mà bạn phải thanh toán đó là: 8 x 5.000.000 = 40.000.000đ.

- Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng giá các loại răng sứ khác tại Nha Khoa Răng Sứ chúng tôi:

Giá Làm Mặt Dán Sứ Laminate Là Bao Nhiêu -3
- Trên đây là những thông tin mà chúng tôi trả lời về câu hỏi “giá làm mặt dán sứ Laminate là bao nhiêu” của bạn Tuyết Vân, nhưng để có được đáp án chính xác hơn nữa, chúng tôi khuyến khích bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Nha Khoa Răng Sứ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Nguồn: Dịch Vụ Răng Sứ

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập