Phẫu Thuật Hàm

Phẫu Thuật Hàm Hô Móm Ở Đâu Là Tốt Nhất

Hô móm là một dạng khiếm khuyết của răng phẫu thuật hàm hô móm ra đời để giả quyết cho bệnh nhân. Vậy khi có nhu cầu, chúng ta nên phẫu thuật hàm hô móm ở đâu là tốt nhất?

 Phẫu Thuật Hàm Hô Móm Ở Đâu Là Tốt Nhất -1

Phẫu Thuật Hàm Hô Móm Ở Đâu Là Tốt Nhất

Hô móm là một dạng khiếm khuyết của răng, nó không chỉ làm mất thẩm mỹ cho hàm răng và nụ cười mà đó còn là nguyên nhân tìm ẩn gây ra nhiều bệnh lý răng miệng khác nhau. Chính vì nhận thấy được những tác hại đó nê phương pháp phẫu thuật hàm hô móm được ra đời với nhiều tiện lợi hơn cho bệnh nhân. Vậy khi có nhu cầu, chúng ta nên phẫu thuật hàm hô móm ở đâu là tốt nhất?

Phẫu thuật hàm hô móm như thế nào?

Hàm hô móm không chỉ là một khuyết điểm lớn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn gây ra những khó khăn trong việc ăn uống, vệ sinh răng miệng, phát âm và giao tiếp, làm cho cuộc sống của bạn thiếu đi sự tự tin. Do đó, phương pháp phẫu thuật hàm hô móm đã được ra đời để khắc phục tình trạng trên.

Phẫu Thuật Hàm Hô Móm Ở Đâu Là Tốt Nhất -2

(Kỹ thuật phẫu thuật hàm hô móm)

Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm là nơi gây ra hô móm. Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, sau khi xương hàm được đặt lại vào đúng vị trí sẽ giúp bạn có được một hàm răng đúng khớp cắn, một khuôn mặt hài hòa, đẹp tự nhiên mà không còn tình trạng hô móm nữa.

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu là tốt nhất?

phẫu thuật hàm hô móm đòi hỏi kỹ thuật cao, khá phức tạp nên nhiều người vẫn còn e ngại và lo sợ không biết nên phẫu thuật hàm hô móm ở đâu là tốt nhất, an toàn nhất.

Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những trung tâm nha khoa thực hiện phẫu thuật hàm hô móm hàng đầu hiện nay, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kết hợp với công nghệ phẫu thuật hiện đại nhất sẽ đảm bảo mang lại một kết quả đúng như bệnh nhân mong muốn.

Phẫu Thuật Hàm Hô Móm Ở Đâu Là Tốt Nhất -3
(Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao)

Khi đến với Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí, đưa ra những phương án điều trị phù hợp với mong muốn của bạn.

 • Quá trình phẫu thuật luôn được thực hiện đầy đủ với trình tự các bước đúng tiêu chuẩn, máy móc thiết bị luôn được chuẩn bị sẵn sàng cho công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

  Nha Khoa Đông Nam có trang bị máy chụp CT 3D tại chỗ tạo sự tiện lợi cho bệnh nhân, thông qua những tấm phim 3D này bác sĩ cũng có thể xác định chính xác tình trạng hô móm của bệnh nhân như thế nào, từ đó sẽ có kế hoạch điều trị cụ thể và an toàn hơn.
 • Phẫu Thuật Hàm Hô Móm Ở Đâu Là Tốt Nhất -4

 • (Máy chụp CT 3D hiện đại)

 • Vì tính chất của ca phẫu thuật hàm hô móm là một cuộc đại phẫu nên trước khi thực hiện, Nha Khoa Đông Nam sẽ cho tiến hành kiểm tra chức năng gan, thận, phổi và một số xét nghiệm sinh hóa khác để đảm bảo bệnh nhân đầy đủ tiêu chuẩn để tiến hành phẫu thuật.


  Thời gian phẫu thuật chỉ mất từ 3 – 4 giờ, chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất và sẽ không để lại bất cứ vết sẹo nào.

  “Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu là tốt nhất?” đã được chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ nha khoa phẫu thuật hàm tốt nhất, mang đến cho bạn một nụ cười rạng rỡ hơn.
 • Nguồn: Nha khoa Răng Sứ

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA RĂNG SỨ

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập