Răng Sứ CerCon

Răng Sứ Không Kim Loại Cercon – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Hiện nay thì răng sứ Cercon chính là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều người khi muốn nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng và nụ cười của mình.

(NHA KHOA RĂNG SỨ) - Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho răng ngày càng cao của mọi người, tiếp nối với dòng răng sứ không kim loại đang “làm mưa làm gió” hiện nay thì răng sứ Cercon chính là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều người khi muốn nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng và nụ cười của mình.

1. Răng sứ không kim loại Cercon là gì?

Đúng như tên gọi của mình, răng sứ không kim loại Cercon là loại răng sứ có khung sườn bên trong được làm hoàn toàn từ sứ nguyên chất Cercon hoặc Zirconia và không hề pha lẫn bất kỳ loại hợp kim nào. Bên ngoài khung sườn sẽ được quét nhiều lớp sứ Cercon Kiss mỏng lên trên tạo thành một chiếc răng sứ có hình thể giống hoàn toàn với răng thật của bệnh nhân.

Răng sứ không kim loại

2. Ai phù hợp để làm răng sứ Cercon?

Răng sứ Cercon, Zirconia phù hợp với tất cả những ai đang có nhu cầu về vẻ đẹp hoàn mỹ cho chính bản thân mình. Tất cả những trường hợp đang muốn phục hình lại hàm răng không được đẹp của mình đều có thể lựa chọn Cercon, Zirconia:

- Răng bị sứt, mẻ.

- Làm đẹp răng sau khi điều trị các bệnh lý.

- Răng bị nhiễm kháng sinh không thể thực hiện tẩy trắng.

- Tất cả những trường hợp muốn phục hình cho hàm răng xấu.

Răng sứ Cercon phù hợp cho nhiều trường hợp làm răng
thẩm mỹ khác nhau

Xem thêm bài viết Xem thêm: Bọc Răng Sứ Cercon Giá Bao Nhiêu Hiện Nay?

3. Đặc tính sinh lý của răng sứ không kim loại Cercon

Là phát kiến mới của tập đoàn nha khoa Dentsply International Inl hàng đầu thế giới, hệ thống Cercon Smart Ceramics được sáng chế dựa trên các tiến bộ mới nhất về công nghệ CAD/CAM. Chính những điều này đã cấu tạo nên đặc tính sinh học tuyệt vời của răng sứ Cercon như:

- Độ tương thích sinh học mô răng rất tốt.

- Có màu sắc tự nhiên, trong suốt đẹp tự nhiên.

- Qua thời gian không bị đổi màu, không xuất hiện ánh xám kim loại ở phần cổ răng.

- Khi có ánh sáng chiếu vào cũng không bị ảnh hưởng.

Răng sứ Cercon không bị ảnh hưởng khi có ánh đèn chiếu vào

- Do không sử dụng kim loại nên không gây dị ứng, không dẫn nhiệt nên sẽ không gây cảm giác nóng lạnh khi sử dụng thực phẩm, đồ uống có nhiệt độ cao.

- Nhẹ nhàng nên rất dễ chịu trong môi trường miệng.

- Do phần toàn sứ được thiết kế bằng vật liệu Zirconia nên khả năng chịu lực tốt hơn so với các loại răng sứ thông thường.

- Răng sứ Cercon được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM, thiết kế và sản xuất dưới sự hỗ trợ của phần mềm chuyên dụng nên tính chính xác cao hơn và chất lượng tốt hơn.

Răng sứ Cercon được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM

Nhược điểm duy nhất của răng sứ không kim loại Cercon này chính là có giá thành tương đối cao nên đôi khi sẽ không phù hợp với điều kiện kinh tế của một số bệnh nhân.

Tuy nhiên, xét về tổng thể thì răng sứ không kim loại Cercon có giá trị kinh tế rất cao so với răng sứ kim loại. Nếu răng sứ kim loại chỉ có thể tồn tại khoảng 5 năm là phải thay mới lại thì răng sứ Cercon lại có thể tồn tại đến suốt đời nếu được bệnh nhân chăm sóc tốt.

Răng sứ không kim loại có thể tồn tại đến suốt đời

Xem thêm bài viết Xem thêm: Cách Chăm Sóc Răng Sứ Cercon

Chính vì vậy mà các nhà khoa học cũng như các bác sĩ chuyên khoa luôn nhận định rằng răng sứ không kim loại Cercon chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất và khuyên bệnh nhân nên lựa chọn khi muốn làm răng sứ thẩm mỹ.

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập