Video Răng Sứ

Video Bọc Răng Sứ Cho Răng Của Bị Thưa

Răng thưa khiến cho mọi người mất tự tin trong giao tiếp hằng ngày của mình với mọi người xung quanh quan niệm sẽ ảnh hưởng đến tài vận, công danh...

(Nha Khoa Răng Sứ) - Răng thưa khiến cho mọi người mất tự tin trong giao tiếp hằng ngày của mình với mọi người xung quanh cộng thêm quan niệm của người Á Đông chúng ta sẽ ảnh hưởng đến tài vận, công danh, sự nghiệp... về sau này là không tốt. Nhưng muốn khắc phục về răng thưa trước hết phải tìm hiểu rõ nguyên nhân để có thể đưa ra phương án điều trị chính xác nhất.

* Bọc Răng Sứ Cho Răng Cửa Bị Thưa

Sau đây là video clip thực tế về quy trình mặt dán sứ cho răng thưa hàm trên:

Nguyên Nhân vì sao răng bị thưa:

✿ Răng mọc ngầm: Khi răng mọc ngầm trong xương hàm không trồi lên thì làm khoảng không gian đó bị thiếu hụt và có một số trường hợp vì răng mọc ngầm nên ảnh hưởng đến những răng khác nên làm cho cấu trúc của cả hàm răng bị sai lệch.

✿ Bị thiếu mầm răng: Vẫn có những trường hợp mà răng ở vị trí nào đó bị thiếu do không có mầm răng phát triển trong xương hàm. Điều này cũng dẫn đến tình trạng tương tự như là khi có răng mọc ngầm.

✿ Răng mọc chìa vẩu: Khoảng trước hàm răng thông thoáng nên khi các răng cửa mọc chìa ra ngoài thường có xu hướng tách nhau ra, không sát khít. Khi đó tình trạng răng thưa sẽ đi kèm với răng chìa vẩu rất mất thẩm mỹ.

✿ Bệnh lý phát sinh quanh răng: Khi hàm răng bình thường vẫn sát khít đều đặn, nhưng theo thời gian bỗng ngày càng trở nên thưa hơn thì nguyên nhân răng thưa dần do đâu? Thường gặp nhất là bệnh nha chu, viêm nướu. Khi nướu bị viêm, vi khuẩn tấn công sẽ làm dây chằng nha chu bị đứt, làm tiêu xương ổ răng. Khi đó, mô nướu không còn được nâng đỡ sẽ trở làm cho nướu bị tụt thấp. Lúc này phần chân răng sẽ bị lộ ra khiến chúng ta cảm giác như răng thưa và dài thêm ra vì những chiếc chân răng (tính từ chân nướu xuống) có kích cỡ nhỏ hơn thân răng và không sát khít với nhau.

Những hình ảnh thực tế về việc điều trị khắc phục răng thưa bằng phương pháp bọc răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam:

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập