Răng Sứ CerCon

Độ Bền Của Răng Sứ Cercon Như Thế Nào? Tuổi Thọ Bao Lâu?

Được làm từ chất liệu cao cấp nhất và được chế tác bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, răng sứ Cercon là một trong những loại răng sứ đạt tiêu chuẩn cao nhất hiện nay.

(NHA KHOA RĂNG SỨ) - Được làm từ chất liệu cao cấp nhất và được chế tác bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, răng sứ Cercon là một trong những loại răng sứ đạt tiêu chuẩn cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo lắng về độ bền của răng sứ Cercon này, không biết nó có bền chắc không.

Với thành phần từ nguyên liệu chính là Zirconia - một vật liệu rất quý hiếm - thường sử dụng trong kỹ thuật làm khớp nhân tạo, khi được sử dụng trong nha khoa và y học, răng sứ Cercon vô cùng bền chắc. Răng sứ Cercon có độ chịu tải hơn 900Mpa, lớn hơn 1,6 lần kim loại thường, được nung ở nhiệt độ hơn 1600 độ C, cho ra sản phẩm có độ bền cao gấp 5 lần loại phôi Zirconia thông thường, vô cùng bền chắc vốn thừa hưởng tính năng vượt trội của răng sứ Zirconia, vì vậy răng sứ Cercon có ưu thế về độ bền so với răng sứ kim loại.

độ bền răng sứ cercon như thế nào

Răng sứ Cercon được nung ở nhiệt độ >1600 độ C

Chính vì được làm từ vật liệu bền chắc như vậy, nên răng sứ Cercon sau khi phục hình có hiệu quả sử dụng rất lớn, độ chịu lực cao, bạn có thể ăn nhai những thực phẩm cứng mà không phải lo ngại nhiều đến khả năng răng bị gãy vỡ. Khách hàng có thể yên tâm về độ bền của răng sứ Cercon nếu như vệ sinh răng miệng đúng cách, răng sứ Cercon có độ bền từ 20 – 25 năm, thậm chí lâu hơn. Do vậy tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với sử dụng răng kim loại nếu tính về hiệu quả sử dụng và độ bền của nó.

Răng sứ Cercon có ưu điểm lớn về mặt thẩm mỹ với màu sắc tự nhiên, những chiếc răng được chế tác tinh tế, tinh xảo cho từng đối tượng khách hàng bằng công nghệ thiết kế và sản xuất bằng máy tính hiện đại nhất hiện nay CAD/CAM, hoàn toàn phù hợp và chuẩn xác từng milimet với kích thước của răng thật, cho đến từng rãnh lõm của mặt nhai, giúp răng sứ ôm sát nướu răng mà không khiến cho người đối diện có thể nhận biết được là răng sứ.

Răng sứ Cercon được chế tác trên hệ thống CAD/CAM
hiện đại nhất

Răng sứ Cercon còn rất bền màu, với hai tone màu trung tính và tự nhiên cho bạn lựa chọn, tương hợp màu sắc với răng thật, răng sứ Cercon còn rất chậm đổi màu, tốc độ đổi màu chậm nhiều năm khi sử dụng. Hơn nữa, răng sứ Cercon còn có khả năng nhiễm màu thấp, ít khi bị bám màu bởi thực phẩm và đồ uống.

Tuy nhiên, để giữ gìn tốt nhật hiệu quả sử dụng và độ bền của răng sứ Cercon, cũng như bất kỳ loại răng sứ nào khác, điều quan trọng vẫn phải là cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng của bạn. Sau khi bọc răng sứ hoặc thay răng sứ, bạn cần chú ý vệ sinh răng miệng hằng ngày theo sự chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa. Hình thành cho mình một số thói quen tốt như đánh răng ít nhất 2 lần/1 ngày, nên đánh răng sau các bữa ăn vì như vậy mới có thể loại bỏ mảng bám và vi khuẩn ở các kẽ răng.

Nên chăm sóc vệ sinh răng sứ Cercon đúng cách để gia tăng
độ bền

Không chỉ vậy, việc chú ý đến chế độ ăn uống hằng ngày cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho độ bền và tuổi thọ của răng sứ Cercon được gia tăng hơn. Các bạn nên bổ sung thêm nhiều Vitamin, các loại rau xanh, trái cây; nên hạn chế ăn uống các loại thực phẩm sậm màu, có nhiều đường, hút thuốc, uống rượu bia… vừa không tốt cho cơ thể lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến răng.

Cần chú ý đến chế độ ăn uống hằng ngày

Có cách chăm sóc tốt và chế độ ăn uống phù hợp sẽ giúp cho độ bền của răng sứ Cercon được tốt hơn và có thể kéo dài tuổi thọ đến suốt đời.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền?

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập