Răng Sứ HI-Zirconia

Loại Răng Sứ Nào Tốt Nhất Hiện Nay

HI-Zirconia là dòng răng sứ tốt nhất mà các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên lựa chọn khi có nhu cầu muốn làm răng sứ.

Loại Răng Sứ Nào Tốt Nhất Hiện Nay -1 

Loại Răng Sứ Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Răng sứ là một giải pháp không chỉ giúp bảo vệ răng tránh khỏi bệnh lý mà nó còn mang lại tính thẩm mỹ rất cao cho cả nụ cười và khuôn mặt của bệnh nhân. Chính vì nhận thấy nhu cầu làm răng sứ ngày càng cao của khách hàng nên rất nhiều loại răng sứ khác nhau liên tục ra đời, điều này cũng tạo nên sự khó khăn trong việc lựa chọn răng sứ để phục hình. Vậy làm sao chúng ta biết được loại răng sứ nào tốt nhất hiện nay?

1. Hiện nay có những loại răng sứ nào?

Hiện nay, có rất nhiều loại răng sứ khác nhau được ra đời, dựa vào cấu tạo bên trong khung sườn của răng sứ mà chúng ta có thể phân chia thành 2 nhòm răng sứ chính:

 • Nhóm răng sứ kim loại:

Nhóm răng sứ kim loại là loại răng sứ có cấu tạo với khung sườn bên trong được làm bằng hợp kim loại Ni – Cr, Cr – Co, Titan – Cr – Co… và bên ngoài sẽ được phủ sứ để tạo hình cho răng.

Răng sứ kim loại nhìn chung sẽ mang lại tính thẩm mỹ cho răng những vì có khung sườn bằng kim loại nên sau một thời gian thì sẽ bị axit trong môi trường miệng tác động vào tạo thành phản ứng oxy hóa khử tạo ra hiện tượng đen viền nướu, gây mất thẩm mỹ cho hàm răng, trong trường hợp bệnh nhân có tiền sử bị dị ứng kim loại thì mô nướu sẽ dễ bị dị ứng, kích ứng nếu bệnh nhân sử dụng loại răng sứ kim loại này.

Loại Răng Sứ Nào Tốt Nhất Hiện Nay -2
Răng sứ kim loại

 • Nhóm răng sứ toàn sứ:

Răng sứ toàn sứ hay còn được gọi là răng sứ không kim loại, được cấu tạo bằng sứ nguyên chất từ khung sườn bên trong cho đến lớp men bên ngoài.

Vì không có pha lẫn bất kỳ hợp kim loại nào nên răng sứ toàn sứ có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm còn tồn tại của răng sứ kim loại: mang đến tính thẩm mỹ cao nhất, tránh được hiện tượng đen viền nướu xảy ra, an toàn với sức khỏe người sử dụng…

Loại Răng Sứ Nào Tốt Nhất Hiện Nay -3
Răng sứ toàn sứ

2. Loại răng sứ nào tốt nhất hiện nay

Với những thông tin phân tích về các loại răng sứ trên, chắc các bạn cũng đã nắm rõ hơn về những đặc điểm của những nhóm răng này là gì cũng như biết được loại răng sứ nào tốt nhất hiện nay. Và những loại răng sứ trong nhóm răng sứ không kim loại (răng sứ toàn sứ) là dòng răng sứ tốt nhất mà các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên lựa chọn khi có nhu cầu muốn làm răng sứ, đặc biệt là loại răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia là một loại răng sứ mới với nhiều sự cải tiến hoàn hảo.

 • - Tính thẩm mỹ cao, tự nhiên như răng thật.

  - Với độ cứng và độ đàn hồi phù hợp sẽ không gây mòn răng đối diện.

  - Không cần phải mài răng nhiều như các dòng răng sứ cũ.

  - Tính tương hợp sinh học cao.

Loại Răng Sứ Nào Tốt Nhất Hiện Nay -4
Kết quả phục hình bằng răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia tại
Nha Khoa Đông Nam

Tại Nha Khoa Đông Nam, khi phục hình bằng răng sứ HI-Zirconia sẽ được thực hiện với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, kết hợp với công nghệ, trang thiết bị vật chất hiện đại sẽ mang lại một kết quả phục hình răng sứ hoàn hảo đúng như mong muốn.

Bên cạnh đó, Với những nỗ lực không ngừng nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Nha Khoa Đông Nam cũng đã vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận dành riêng cho dịch vụ răng sứ:

 • Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất 2015” do Hội Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

  Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” do chính khách hàng bình chọn, được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao tặng.

Loại Răng Sứ Nào Tốt Nhất Hiện Nay -7
Giấy chứng nhận tại Nha Khoa Đông Nam

Khi các bạn có nhu cầu làm răng sứ thì hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Răng Sứ HI-Zirconia – Răng Sứ Thẩm Mỹ Tốt Nhất Hiện Nay

Nguồn: Nha Khoa Răng Sứ

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập