Răng Sứ Emax

Ưu Và Nhược Điểm Của Răng Sứ Emax

Là một trong những loại răng sứ khá thịnh hành trong thời gian gần đây vậy những ưu và nhược điểm của răng sứ Emax là gì?

(NHA KHOA RĂNG SỨ) - Là một trong những loại răng sứ khá thịnh hành trong thời gian gần đây, bệnh nhân thường sử dụng răng sứ Emax để phục hình thẩm mỹ cho hàm răng của mình nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho răng. Vậy những ưu và nhược điểm của răng sứ Emax là gì?

EMAX là sản phẩm sứ đạt độ thẩm mỹ đỉnh cao của dòng sứ không kim loại (Esthetic Maximum), được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium – Disilicat, có độ chịu lực từ 380 – 400 Mpa, tạo nên những sản phẩm sứ vô cùng chắc chắn, được biến đổi tính thấu quang vô cùng mềm dẻo giống hệt răng thật.

Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của răng sứ Emax

1. Ưu điểm

• Ăn nhai như răng thật

E.Max được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – là sản phẩm công nghệ CEREC tiên tiến nhất, được nung ở nhiệt độ cao > 1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400 Mpa, gấp 4 lần răng thật giúp ăn nhau đảm bảo sau nhiều năm

• Trắng đẹp tự nhiên, không viền đen lợi

Sứ E.Max có đặc tính thấu quang giống như ngà răng nên đảm bảo có chiều sâu, sống động tự nhiên như răng thật, rất khó để phân biết răng sứ Emax với răng thật bằng mắt thường.

So với răng sứ kim loại, Emax khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm như: Không nhìn thấy màu đen kim loại khi ánh sáng đi qua và không bị đen viền lợi.

Răng sứ Emax phục hồi như răng thật

Xem thêm bài viết Xem thêm: Răng Sứ Emax Sử Dụng Được Bao Lâu?

• An toàn không kích ứng

Khi tồn tại trong môi trường miệng nhiều năm, Emax không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu, mặt trong má và cạnh lưỡi.

Răng sứ Emax an toàn, không kích ứng

• Duy trì lâu dài

Khác với sứ kim loại, răng sứ Emax không bị bám cặn và đổi màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit và ăn nhai nên có thẻ đảm bảo chức năng thẩm mỹ trong thời gian dài.

Khi được phục hình bằng kỹ thuật đảm bảo, răng sứ Emax có thể suy trì suốt cuộc đời nếu được bệnh nhân chăm sóc tốt và đúng cách.

Răng sứ Emax duy trì được lâu dài

2. Nhược điểm

Răng sứ Emax mặc dù có độ bền cao nhưng lại không thích hợp cho việc làm cầu răng sứ quá dài. Và một nhược điểm khá lớn của răng sứ Emax đó chính là có chi phí cao (cao nhất trong các loại răng sứ hiện nay) nên sẽ không phù hợp với điều kiện tài chính của một số người.

Với những ưu và nhược điểm của răng sứ Emax mà Nha Khoa Răng Sứ chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại răng sứ này cũng như có sự lựa chọn đúng đắn nhất loại răng sứ mà các bạn mong muốn.

Xem thêm bài viết Xem thêm: So Sánh Giữa Răng Sứ Cercon Và Răng Sứ Emax

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập